Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Dương Bảo Lâm thú nhận từng lấy trộm dây chuyền của mẹ đi bán
01/04/2020 11:06
(HanoiTV) - Nam diễn viên chia sẻ vì lúc đó cần tiền để nâng mũi.

“Tôi thấy các nét trên mặt một cục, không thấy nét nào ra nét đó. Tôi quyết định đi thẩm mỹ để thay đổi số phận”, Bảo Lâm chia sẻ.

Tiếp lời, mẹ Dương Bảo Lâm kể lại: “Từ khi sinh Bảo Lâm ra ai cũng chê cái miệng giống mẹ xấu quá, miệng rộng”.

“Bảo Lâm đã bộc lộ năng khiếu diễn viên từ năm 3 tuổi, khả năng hài hước nói trước đám đông. Mỗi lần có tiết mục văn nghệ ở trường, Bảo Lâm đều xung phong. Mỗi lần diễn, khán giả cười và cỗ vũ nhiệt tình. Học văn hóa không giỏi nhưng Bảo Lâm luôn cố gắng bằng được để theo nghề diễn viên”, bà Dương Thị Phượng kể.

Tuy nhiên bước vào nghề diễn với anh còn khá chật vật. Năm đầu tiên thi không đỗ. Anh chuyển sang học kế toán 2 năm. Nhưng trong tư tưởng anh vẫn nghĩ phải làm nghề diễn viên. Đến năm thứ 3 đỗ vào trường Sân khấu Điện ảnh.

Không có tiền phải lấy trộm dây chuyền của mẹ đi bán lấy tiền. Dù rất giận con, nhưng vì sự nghiệp của con nên bà phải lặng thinh. 

Mẹ Dương Bảo Lâm ghi nhớ tất cả ký ức về con dù rất nhỏ.

Bà ghi nhớ mọi thứ của con từ vai phụ chỉ lướt vài giây trên truyền hình, hay những bài báo viết về anh.

Không chỉ thấy con sống bằng nghề diễn, Bảo Lâm còn làm nghề livestream, khi nghe thấy những lời xúc phạm đến khách hàng bà không hài lòng.

“Lần đầu livestream tôi nghe không chịu nổi. Tôi rất lo vì nói chuyện không nhường nhịn ai cả, nói không ngưng lúc nào”, bà Phượng chia sẻ. 

Còn trong ký ức của Bảo Lâm, mẹ lúc nào cũng tất bật, bao nhiêu năm cũng chỉ thấy một bộ đồ.

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm cũng gây xúc động khi tiết lộ về những việc đã làm cho con. Bà kể mình làm công nhân, đến 3 giờ chiều phải chạy về nhà để lo cơm nước cho gia đình, sau đó lại chạy xe từ Đồng Nai lên Sài Gòn để dọn dẹp nhà, giặt giũ, nấu cơm cho Bảo Lâm. Đợi đến khi con đi diễn về, ăn cơm xong, bà mới yên tâm chạy xe máy về lại Đồng Nai. Có những lúc về đến nhà cũng 1h sáng, bà lại tất bật cơm nước và đi làm ca sáng.

Để có tên trong làng giải trí, được khán giả biết đến hôm nay, không chỉ thấy sự nỗ lực của bản thân anh mà còn có sự hỗ trợ nhiều nhất từ mẹ. Biết ơn tấm lòng của mẹ, nam diễn viên đã tặng mẹ chiếc nhẫn kim cương ngay trên sân khấu “Mẹ tuyệt vời nhất”.

Tập 5 "Mẹ tuyệt vời nhất", quý vị sẽ gặp người đàn ông vừa làm bố vừa làm mẹ - ông Bùi Công Hiệp.

Bích Thảo

Từ khóa: Dương Bảo Lâm