Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Fan hân hoan trước nụ hôn giữa Park Seo Joon và Park Min Young
29/06/2018 09:41
(HanoiTV) - Tập 8 bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Thư ký Kim sao thế?” vừa được phát sóng tối 28/6 đã khiến người hâm mộ thỏa mãn khi được chứng kiến nụ hôn giữa Park Seo Joon và Park Min Young
Nụ hôn giữa 2 nhân vật chính của "Thư ký Kim sao thế?" mà fan hâm mộ vẫn luôn mong chờ. 

“What’s wrong with secretary Kim?” với tựa tiếng Việt là “Thư ký Kim sao thế?” là bộ phim truyền hình mới nhất của Đài Truyền hình cáp tvN Hàn Quốc. Với nội dung xoay quanh chuyện tình giữa Phó Chủ tịch Lee Young Joon – người luôn “tự luyến” với nhan sắc và tài năng của mình và cô thư ký Kim Mi So (do Park Min Young thủ vai).

Sau 9 năm làm thư ký cho Phó Chủ tịch Lee Young Joon (do Park Seo Joon thủ vai), Kim Mi So quyết định nghỉ việc vì đã hết hy vọng với anh. Cũng từ đây, Lee Young Joon dần dần thay đổi và theo đuổi cô thư ký cảu mình. Sau những tập đầu với nhiều tình huống hài hước, cặp đôi đã khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi chưa thể có nụ hôn chính thức. Cuối cùng, các fan cũng được thỏa mãn mong muốn này trong tập 8 được phát sóng vào tối qua khi cặp đôi chính đã hôn nhau tới tận 2 lần.

Theo AllKpop

Từ khóa: Thư ký Kim sao thế?What’s Wrong With Secretary KimPark Min YoungPark Seo Joon