Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Fire up 2019 – Lighthouse: Món quà chào đón tân sinh viên trường Báo
03/10/2019 17:11
(HanoiTV) - Chương trình “Fire up 2019 – Lighthouse” chào đón các tân sinh viên K39 Viện Báo chí (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) với đêm nhạc sôi động sẽ được tổ chức vào tối nay 03/10.

Với hình ảnh ngọn hải đăng luôn sáng giữa biển đêm, Fire up 2019 – Lighthouse muốn thông qua hình tượng đó giúp tân sinh viên K39 Viện Báo chí có thêm niềm tin vào con đường mà các em lựa chọn.

Đêm nhạc hội “Fire up 2019 – Lighthouse” sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 03/10/2019 tại Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Như những người chỉ đường, dẫn lối cho mọi bước đi của các em, “Fire up” nói riêng và Viện Báo chí nói chung sẽ là điểm đến đáng tin cậy để các em sống hết mình với ngọn lửa đam mê, với những hoài bão khát vọng của bản thân. Ngọn hải đăng ngoài khơi xa luôn sáng bất kể gió mưa bão bùng, ngọn hải đăng mang tên “Fire up 2019” sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường báo chí tương lai.

Chương trình là dịp để các em có thêm hiểu biết về Viện, hiểu biết thêm về chuyên ngành mình học, trở thành nơi gặp gỡ giao lưu đầu tiên giữa sinh viên và giảng viên trong khoa. Giúp các sinh viên trong khoa thêm đoàn kết, vững mạnh, hiểu được giá trị bản thân và con đường mình đã lựa chọn để tiến bước.

Fire up đã trở thành một trong những chương trình, sự kiện thu hút hấp dẫn không thể bỏ lỡ, mang thương hiệu riêng của Viện Báo chí và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Qua các mùa tổ chức, năm nay Fire up đã trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cùng những cung bậc cảm xúc riêng biệt đến với các tân sinh viên K39.

Cũng tại sự kiện này, Viện Báo chí sẽ trao giải Cuộc thi thiết kế nhận diện Viện Báo chí và công bố logo, slogan của Viện Báo chí. Đồng thời ra mắt hai cuốn sách của nhà giáo lão thành tuổi 90 của Viện Báo chí Trần Báo Lạn và Nguyễn Tri Niên.

Viện Báo chí thành lập tháng 1/2019 trên cơ sở hợp nhất Khoa Báo chí và Viện Nghiên cứu Báo chí Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Mai Phương

Từ khóa: Học việnHọc viện báo chí và tuyên truyềnViện báo chínhận diệnlogosloganra mắt sáchFire upLighthouse2019tân sinh viênchào đónđại nhạc hội