Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Bé trai 15 tháng vào viện ho nhẹ, bất ngờ tử vong sau 1 ngày
24/11/2020 08:17
(HanoiTV) - Ngày 23/11, Sở Y tế Hà Nội vừa có báo cáo liên quan đến trường hợp, bệnh nhân C.H.K.A. (15 tháng tuổi, ở Phú Kim, Thạch Thất, Hà Nội) tử vong.
Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất nơi xảy ra sự việc

Theo đó, bệnh nhân A. nhập viện vào lúc 8h04 ngày 21/11 tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất (Hà Nội) trong tình trạng ho, sốt (tại nhà 3 ngày).

Khi vào viện bệnh nhân được khám chẩn đoán viêm phế quản. Trong quá trình điều trị tại Khoa Nhi - khoảng hơn 15h00, bệnh nhi có biểu hiện khó thở, tăng tiết đờm dãi và được các bác sĩ kịp thời cấp cứu hút đờm dãi, thở ô xy, đặt nội khí quản, bóp bóng…

Tuy nhiên, tình trạng bệnh nhân diễn biến xấu nhanh chóng và tử vong vào hồi hơn 16h30 ngày 22/11/2020.

Để tìm nguyên nhân bệnh nhi tử vong, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã báo cáo tình hình ngay với Sở Y tế Hà Nội, đồng thời, chủ động lập Hội đồng chuyên môn của Bệnh viện, xin ý kiến của các chuyên gia đầu ngành và xem xét quá trình điều trị, diễn biến bệnh tật của cháu bé.

Ngay sau khi bệnh nhi tử vong, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã chia buồn sâu sắc với gia đình cháu bé, đồng thời, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu.

PV

(Tổng hợp)

Từ khóa: bệnh viện Đa khoa Thạch Thấttử vong