Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
G-Dragon được ca ngợi vì lễ phép chào đàn anh khi tham dự Paris Fashion Week
09/10/2017 19:57
(HanoiTV) - Ngôi sao nổi tiếng G-Dragon lại một lần nữa khiến các fan nức mũi vì thái độ cư xử tuyệt vời của mình
Biểu tượng thời trang xuất hiện tại buổi trình diễn bộ sưu tập mới của Chanel cực chất với mái tóc đỏ rực 

G-Dragon là gương mặt khách VIP quen thuộc của thương hiệu Chanel, anh là biểu tượng thời trang được Chanel vô cùng ưu ái. Ngày 9/10 khi ngôi sao tham dự show diễn thời trang Chanel trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Paris, khi đang sải bước trên thảm đỏ bất chợt G-Dragon giật mình khi có người gọi tên mình, ngôi sao ngạc nhiên khi gặp một đàn anh của mình trong đám đông nhiếp ảnh gia có mặt tại sự kiện. Ngay lập tức G-Dragon đã ngừng lại cúi đầu chào hỏi đàn anh.

Vẻ mặt ngạc nhiên của G-Dragon khi tình cờ gặp đàn anh tại Paris

Người đàn anh này là diễn viên hài Jo Se Ho, anh đã đứng lẫn trong rừng nhiếp ảnh gia đang tác nghiệp với máy ảnh của mình và chụp ảnh những siêu sao đi ngang qua. G-Dragon tỏ ra ngạc nhiên khi gặp đàn anh, anh nở nụ cười và nắm lấy tay chào hỏi đàn anh ngắn gọn. Tuy tình huống chỉ xảy ra chớp nhoáng nhưng cách cư xử của ngôi sao lớn như G-Dragon rất đáng ca ngợi. Nhiều fan hâm mộ cho rằng cách cư xử của G-Dragon là tấm gương để các thế hệ Idol, lớp trẻ tiếp theo nên học tập.

 Clip: G-Dragon giật mình chào hỏi đàn anh 

Việc cư xử lễ phép với các đàn anh tiền bối rất được coi trọng tại Hàn Quốc. Tuy nhiên một số ngôi sao lớn đi trước hiện nay tỏ ý chê trách lớp đàn em không còn lễ phép như họ trước đây khi gặp tiền bối nữa. Gần đây nhất thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD Hyoyeon đã lên tiếng phàn nàn về thái độ của nhiều nhóm nhạc đàn em đã ngó lơ không chào hỏi.

Minh Hằng

Theo Koreaboo

Từ khóa: G-Dragoncư xửlễ phép