Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Gà trống nuôi con" Hữu Tiến bật khóc khi nhận được món quà đặc biệt từ con gái
03/08/2020 12:13
(HanoiTV) - Những chia sẻ về tình cha con trong "Gõ cửa thăm nhà" lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi đến thăm gia đình diễn viên Hữu Tiến.

Diễn viên Hữu Tiến từng lập gia đình năm 19 tuổi và có con. Năm 25 tuổi, anh vào nghề diễn. Cùng thời điểm, vợ chồng anh ly hôn, hai con ở với bố. Diễn viên quyết định không đi thêm bước nữa để lo cho hai con chu toàn. Nhiều năm liền, anh đóng phim, diễn kịch, tích góp cát-xê nuôi con trưởng thành. Sau này, con trai lấy vợ, con gái anh - Thủy Tiên - vẫn sống với cha.

Nam diễn viên tâm sự, với tuổi thơ mà mình từng trải qua, chứng kiến đau thương và lớn lên với những nỗi niềm đó, anh không muốn các con phải khổ giống mình ngày đó.

Hữu Tiến nhớ lại, từ nhỏ bản thân anh đã thiếu tình cảm của gia đình. Ngay khi cảm nhận được cuộc sống, anh cùng em gái ở với vú nuôi vì ba mẹ đều có gia đình riêng. Trong một lần vú nuôi về quê và gửi hai anh em lại cho mẹ mình thì sự cố xảy ra. Ngày đó mẹ anh đi chợ, em gái bị sốt ban đỏ, cứ quấy khóc vì đau nhứt thì bị ba dượng đem bỏ vào thùng phi nước. Hữu Tiến cho biết, ba dượng chỉ nhúng nước nửa người em gái và hù dọa sẽ nhấn nước nếu không nín khóc. Sau đó hàng xóm can ngăn và kéo em gái Hữu Tiến lên, tuy nhiên vì bị trúng nước nên em gái đã qua đời ngay tối hôm đó. Đó là nỗi đau mà Hữu Tiến không bao giờ quên được.

 

Thủy Tiên con gái diễn viên Hữu Tiến chia sẻ không cảm thấy buồn khi thiếu vắng tình thương của mẹ. Cô không giận mẹ và cũng không quá bận tâm về hoàn cảnh gia đình mình. Ba Hữu Tiến đã thay mẹ để làm một người ba và một người mẹ rất tốt.

“Ba dạy cho Tiên rất kỹ về cách nhìn nhận một người đàn ông. Từ lúc còn nhỏ, Tiên không được đi cà phê với bạn, không được tiếp xúc với bạn khác giới. Nhưng đến năm 18 tuổi, ba thả Tiên ra đường và cho Tiên được sống tự do. Có thể Tiên không nói ra nhưng ba cũng cảm nhận được là con thương ba nhiều như thế nào. Nhiều đến nỗi mà tới bây giờ con cũng chưa tìm được người đàn ông nào để có thể chia sẻ tình thương đó”, con gái Hữu Tiến chia sẻ.

Khi được hỏi điều gì chưa làm được cho các con, diễn viên Hữu Tiến vẫn đau đáu một nỗi niềm đó chính là vẫn chưa cho con được một ngôi nhà.

"Đời nghệ sĩ mình cứ nay đây mai đó, cứ hai, ba năm mình lại phải thay nhà, điều đó cực kỳ nghiệt ngã. Tới giờ tôi vẫn chưa có nhà cho con nhưng tôi sẽ cố làm, trước khi mình nhắm mắt”, anh bộc bạch.

Sau khi nghe những chia sẻ từ ba mình, Thủy Tiên cho biết cô đã tự mua cho ba một căn nhà rồi. Cô bày tỏ: “Không phải con đi vay tiền đâu, bây giờ con đã có một khoảng tiền và mua luôn. Con không cần vay tiền ngân hàng nữa, ba cũng không cần phải trả tiền góp. Bây giờ ba không cần phải để dành số tiền ba kiếm được để tìm một căn nhà nữa vì nhà đã nằm đây rồi. Con biết là ba sẽ khóc nên con đâu có dám nói trước, con định trả xong hết rồi dắt qua nhà, giao chìa khóa cho ba luôn”.

"Ở những người như chúng tôi, nước mắt không còn là thứ để giải tỏa nỗi buồn hay nỗi đau nữa. Thậm chí tôi còn đùa với bạn bè rằng nước mắt khô rồi, lấy gì đâu mà khóc. Hôm nay là điều bất ngờ mà tôi không muốn bộc phát cảm xúc mấy chục năm nay. Nước mắt trên vai diễn khác với nước mắt cuộc đời thật”, Hữu Tiến chia sẻ.

Tổng hợp

<

Từ khóa:

<