Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gameshow Việt lại dính hình ảnh nhạy cảm, dung tục
14/03/2020 10:31
(HanoiTV) - Trong tập mới phát sóng của chương trình Kèo này ai thắng, phần thử thách để người mẫu dùng miệng và tay giữ củ cải trắng gây nên hình ảnh nhạy cảm khiến người xem 'đỏ mặt'.

Gameshow Kèo này ai thắng đang nhận được sự quan tâm của khán giả với sự dẫn dắt của hai MC Nguyên Khang và Liêu Hà Trinh. Ở mỗi tập phát sóng, chương trình có ba nghệ sĩ khách mời tham gia, các nghệ sĩ cùng đặt cược một số tiền nhất định vào các tài năng và dự đoán các tài năng có thể thực hiện thành công thử thách của chương trình.

Trong tập phát sóng mới nhất, Miko Lan Trinh, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Khánh trở thành khách mời của chương trình. Bên cạnh những màn biểu diễn đặc sắc của các "dị nhân", tập này gây nhiều tranh cãi bởi việc đưa ra tình huống tạo thử thách do người mẫu thực hiện có phần xấu xí.

Cụ thể, ở phần đặt cược thứ 2 với thử thách vừa bịt mắt, vừa ném dao lên củ cải trắng của tài năng Hoàng Khang, chương trình đã sắp xếp một người mẫu nữ vừa lấy miệng và tay giữ củ cải trắng để Hoàng Khang ném dao vào. Điều đáng nói là hành động của cô gái và các góc quay của chương trình đã tạo ra nhiều hình ảnh khiến người xem phải đỏ mặt vì có phần nhạy cảm, dung tục. Thậm chí, khi một tài khoản đưa đoạn video có cảnh quay này lên YouTube, nó còn bị dán nhãn 18+, hạn chế người xem. 

Những hình ảnh trong gameshow Kèo này ai thắng đang được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội và bị chỉ trích gay gắt.

Sau khi chương trình lên sóng, đoạn video màn thực hiện thử thách ném dao vào củ cải trắng có phần phản cảm lập tức nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích chương trình, cho rằng phía ban tổ chức cố tình tạo tình huống nhạy cảm để thu hút người xem.

Một tài khoản bình luận: "Nhìn mà đỏ mặt, gameshow gì nhảm nhí quá. Thời buổi bây giờ cứ phải câu view bằng mấy trò này à". Một người xem bức xúc: "Vậy cũng là gameshow sao, mất nhân cách". "Giống như chương trình giáo dục giới tính vậy, tập tành theo mấy show của Nhật nhưng nhìn gớm quá", một khán giả lên tiếng.

Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả lên tiếng chỉ trích gay gắt nhà đài VTV vì để những hình ảnh dung tục phát sóng trên sóng truyền hình, ở khung giờ có cả trẻ em có thể xem được. "Sao lại có thể để hình ảnh này lên sóng truyền hình quốc gia được nhỉ?", "Khâu kiểm duyệt ngày càng kém", "Phản cảm quá VTV ơi...", cư dân mạng liên tục chỉ trích. 

Được biết đây không phải là lần đầu tiên gameshow Việt vướng phải ồn ào này. Trước đó, nhiều chương trình gây bức xúc trong dư luận khi đưa các hình ảnh có tính chất dung tục, phản cảm lên sóng. Điển hình là chương trình Nữ hoàng quyến rũ với khoảnh khắc các thí sinh diện bikini tạo dáng uốn éo trên sóng hay gameshow Lựa chọn trái tim với hình ảnh Mon 2K hôn ngấu nghiến trai lạ, khiến người xem “đỏ mặt". Gần đây nhất, gameshow Trí khôn ta đây cũng bị "ném đá" gay gắt khi đặt câu hỏi nhạy cảm gây tranh cãi.

Theo Thanh niên

Từ khóa: