Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gần 200 doanh nghiệp tham gia Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019
31/07/2019 14:13
(HanoiTV) - Với chủ đề “Công nghệ xanh - cho cuộc sống thông minh hơn”, triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019 – TAIWAN EXPO 2019 tại Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 8-10/8.

Tại buổi họp báo về sự kiện diễn ra sáng nay (31/7), BTC cho biết, triển lãm có quy mô 230 gian hàng của hơn 170 đơn vị tham dự trưng bày các sản phẩm, dịch vụ theo từng chủ đề với 8 khu gian hàng chính gồm: Taiwan Excellence – giới thiệu các sản phẩm Công nghệ thông tin và Giải pháp thông minh nổi bật; Taiwan Entrepreneurial Pavilion – đem đến những cơ hội trong lĩnh vực khởi nghiệp; Taiwan Healthcare Pavilion – tích hợp công nghệ thông minh vào các dịch vụ y tế cũng như rất nhiều các đổi mới đáng kinh ngạc. Khách tham quan sẽ có cơ hội được trải nghiệm tương lai thông minh với các công nghệ mới nhất. Taiwan Cold Chain Pavilion – sẽ là một điểm đến duy nhất cho các giải pháp Logistics & quản lý giao thông, bãi đỗ xe thông minh. Ngoài ra, những khu gian hàng đặc biệt tại Triển lãm sẽ giới thiệu về văn hóa và du lịch Đài Loan, tư vấn giáo dục, nhượng quyền thương hiệu cũng sẽ là những điểm nổi bật góp phần gia tăng phát triển thương mại giữa hai bên.

BTC thông báo về các hoạt động diễn ra tại triển lãm

Trong khuôn khổ TAIWAN EXPO 2019 ngoài hoạt động ký MOU giữa Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan – TAITRA và phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam – VCCI còn có 2 diễn đàn “Công nghệ y tế và Sức khỏe thông minh”, “Chuỗi cung ứng lạnh công nghệ mới Đài Loan” và các buổi tọa đàm “Giải pháp kỹ thuật truyền thông toàn cầu trong kỷ nguyên điện toán đám mây”,“Khơi nguồn sáng tạo, Ngày giới thiệu khởi nghiệp Đài Loan”,“Thực trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hoa lan” và “Gặp gỡ mầm sáng tương lai: Ngày phát động U-start”.

Để quảng bá tiềm năng, lợi thế cho du lịch Đài Loan, tại Triển lãm còn diễn ra các hoạt động giới thiệu các nét văn hóa của TP.Đào Viên, những tinh hoa của Đài Đông và biểu diễn nghệ thuật sáo mũi, nghệ thuật cắm hoa phong lan, các tiết mục văn nghệ hoạt náo, biểu diễn múa ô, múa hoa, nhảy dây… người dân và du khách khi tham quan triển lãm sẽ được trải nghiệm, khám phá các công thức pha chế trà sữa chân trâu nổi tiếng của Đài Loan; khám phá phong cảnh tuyệt vời và trải nghiệm tập tục văn hóa truyền thống của Đài Loan với công nghệ thực tế tăng cường AR (công nghệ thực tế) – chỉ cần quét các bức ảnh từ đó sẽ tạo ra kí ức của riêng mình. Các hoạt động hứa hẹn đem đến cho doanh nghiệp, giới chuyên môn, khách tham quan cơ hội tìm hiểu về tình hình phát triển công nghiệp, các giải pháp khoa học công nghệ tại Đài Loan trong các lĩnh vực thương mại điện tử, máy móc thực phẩm, y tế, chăm sóc sức khỏe, văn hóa – du lịch, phong cách sống Đài Loan…

Triển lãm do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR, Cục Ngoại Thương Đài Loan và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan – TAITRA phối hợp với tổ chức.

Nguyễn Thủy

<

Từ khóa: triển lãm thương mạiĐài Loansản phẩm

<