Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

" Đêm hội trăng rằm 2019", gần 200 trẻ em nghèo vượt khó Thanh Oai nhận quà trung thu.
09/09/2019 20:05
(HanoiTV) - Ngày 10/9, Huyện Thanh Oai phối hợp cùng Đài PT&TH Hà Nội tổ chức trao quà cho 160 trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Oai.

 " Đêm hội trăng rằm" trở nên quen thuộc với các em nhỏ nơi đây, rất nhiều năm nay những em học giỏi vượt khó của toàn huyện Thanh Oai vẫn đều đặn nhận những món quà ý nghĩa này.  

Năm nay huyện Thanh Oai dành 110 phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi  vượt khó và coi đây là mục tiêu để quan tâm sâu sắc và để tết trung thu thật sự trở nên ý nghĩa trên địa bàn toàn huyện. Với chủ đề " Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt" đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa tại từng xóm, thôn và các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn. 

Cùng với tinh thần đó, Đài PT& TH Hà Nội cùng phối hợp HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ  huyện Thanh Oai trao cho 50 em có hoàn cảnh nghèo đặc biệt. Các em nhận những phần quà này hoàn toàn là những trẻ em có số phận hết sức đáng thương, hoặc là mất bố, hoặc mất mẹ, hoặc mất cả hai ở với ông bà, nếu còn bố mẹ thì đều ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, mất sức lao động.  

50 phần quà Đài PT&TH trao cho những em có hoàn cảnh trên mỗi em đều được nhận 1 chiếc xe đạp, một suất quà và một cặp bánh trung thu do Công ty CP đầu tư sản xuất Bảo Ngọc tặng...

Đây là món quà dành tặng các em như một lời động viên, chắp cánh tạo thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, giúp các em có một cuộc sống ý nghĩa hơn, tươi đẹp hơn. 

Thanh Nga

<

Từ khóa: Tặng quà trung thutrẻ em nghèo Thanh Oai

<