HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Gặp gỡ chủ nhân đoạt giải thưởng lớn nhất của ĐHBC
07/05/2017 12:02
(HanoiTV) - Tham gia ĐHBC để được lên hình và được gặp gỡ MC Xuân Bắc, nhưng may mắn đã đến với Nguyễn Thị Ngọc My, là người đầu tiên nhận giải thưởng cao nhất 34.800.000 đồng và một chuyến du lịch đến Maldives là một quốc đảo gồm nhóm 26 đảo san hô nằm ở Ấn Độ Dương.

Phóng viên HanoiTV đã có cuộc trò chuyện về cuộc chơi, trải nghiệm thú vị của Ngọc My và hai bạn chơi trong chương trình ĐHBC.

Là người chơi đầu tiên nhận giải thưởng rất lớn từ ĐHBC, cảm xúc của chị lúc đó như thế nào?

Nguyễn Thị Ngọc My: Cảm giác lúc đó bất ngờ, vỡ òa trong hạnh phúc và muốn chia sẻ ngay với người thân niềm vui đó.

Trước khi đi thi, tôi chỉ xác định là được lên truyền hình là tốt rồi, được gặp MC hài hước Xuân Bắc hoặc không thì cố gắng có giải thưởng 8 triệu đồng về khao mọi người. Nhưng không thể ngờ, sau khi trả lời được câu thứ 15, tôi nhận giải thưởng trị giá 34.800.000 đồng và tuyệt vời hơn là được thưởng thêm 1 chuyến du lịch trong mơ tới xứ sở thần tiên Maldives trị giá tới gần 40 triệu đồng.

 

Với đáp án câu số 15 "Ngựa non háu đá". Ngọc My giành giải thưởng lớn của ĐHBC

Điều gì giúp Ngọc My có được giải thưởng lớn đó?

Nguyễn Thị Ngọc My: Điều quan trọng khi tham gia chương trình, tôi nghĩ vẫn là tâm lý thật thoải mái, không nên quá đặt nặng vấn đề có được giải thưởng hay không mà nên chơi hết mình sẽ nhận kết quả tốt.

Diễn biến của 3 vòng chơi, chị thấy ấn tượng nhất vòng nào, câu hỏi nào?

Nguyễn Thị Ngọc My: Bước vào vòng 2, tôi chỉ nghĩ đây là cơ hội nên phải cố gắng.

Vòng 3 tôi thấy khá căng thẳng, vì bạn cùng chơi Hồng Châu tăng tốc để vượt qua và tôi thấy mình có động lực phải cố gắng trả lời nhanh hơn để có thể vượt qua bạn ấy.

Tôi ấn tượng nhất câu hỏi “Đàn môi”, vì lúc đó tôi thấy hình cái đàn và cái môi. Nhìn hình thế nào thì tôi bắt chữ như vậy nhưng không ngờ đó là đáp án đúng.

Miếng ghép tôi tiếc nhất là số 10 ở vòng 3, câu hỏi “Thắt đáy lưng ong”, tôi và Hồng Châu đều trả lời là “Đáy thắt lưng ong”.

Đến vòng siêu tốc tôi bắt đầu run và hi vọng đạt được câu 11 là tốt lắm rồi. Sau cùng khi đoán được miếng ghép thứ 15 lúc đó tôi bất ngờ và không thể thốt lên lời.

Nhận giải thưởng cao từ ĐHBC, điều cốt lõi nhất với những người chơi là gì?

Nguyễn Thị Ngọc My: Theo tôi là khi đã bước vào cuộc chơi phải có một tinh thần thật thoải mái và xem chương trình thật nhiều để có thể nắm được các hình mà chương trình đưa ra và được MC Xuân Bắc gợi ý thật nhiều. Hãy tham gia ĐHBC và đừng ngần ngại! Biết đâu bất ngờ sẽ đến!

Xin cảm ơn chị !

Bích Thảo

Từ khóa: