Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gặp lại “NGƯỜI YÊU CŨ CỦA CHỒNG”: 19h50 kênh 1, từ 12/8
10/08/2018 10:00
(HanoiTV) - Ai cũng từng trải qua một thời thanh xuân rực rỡ với mối tình đầu không thể nào quên. Thế nhưng, trớ trêu thay, sự xen vào của người bạn thân đã khiến tình yêu – tình bạn lâm vào bi kịch. Bộ phim “Người yêu cũ của chồng” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ thứ 2 – thứ 6 và Chủ nhật.

 Trailer phim "Người yêu cũ của chồng"

Gia An và Nghiêm Hạo vốn là “thanh mai trúc mã”. Ước mơ của Gia An là được kế hôn cùng Nghiêm Hạo thế nhưng với anh, cô mãi mãi vẫn chỉ là em gái. Sự xuất hiện của Thiệu Thanh – bạn thân của Gia An đã khiến trái tim Nghiêm Hạo rung động. Biết tâm tư của Gia An dành cho Nghiêm Hạo, Thiệu Thanh vì không muốn làm tổn thương tình bạn mà tìm cách trốn tránh rồi bỏ đi nước ngoài.

Câu chuyện tình tay ba giữa những người bạn thân đầy éo le và trắc trở.

Sự biến mất của Thiệu Thanh khiến trái tim Nghiêm Hạo trở nên cô đơn và lạnh lùng. Trong lúc này, Gia An hết lòng ở bên cạnh anh. Để đền đáp Gia An, Nghiêm Hạo đồng ý kết hôn cùng cô nhưng sâu thẳm trong trái tim anh vẫn luôn không thể mở rộng để đón nhận cô. Gia đình nhỏ mà Gia An mong muốn lại không hề hạnh phúc như trong tưởng tượng của cô. Gia An và Nghiêm Hạo lâm vào tình cảnh “đồng sàng dị mộng”.

Mười năm sau, Thiệu Thanh đột ngột trở về khiến tình cảm hai vợ chồng Gia An – Nghiêm Hạo càng lâm vào bế tắc. Sự xuất hiện của Thiệu Thanh như một cơn mưa rào trong ngày nắng hạ khiến Nghiêm Hạo ngay lập tức ngã vào vòng tay cô. Anh thậm chí còn tiến hành thủ tục ly dị với Gia An. Đúng lúc này, tai nạn đột ngột đến với Nghiêm Hạo khiến anh như biến trở thành con người khác, hoàn toàn mất trí. Trong những tháng ngày dưỡng thương, Gia An vẫn luôn ở bên cạnh tận tình chăm sóc anh khiến trái tim Nghiêm Hạo lại bất chợt hướng về cô.

Liệu Nghiêm Hạo, Gia An và Thiệu Thanh có tìm được hạnh phúc cho chính mình?

Không cam chịu đánh mất Nghiêm Hạo lần thứ hai, Thiệu Thanh âm thầm tìm cách tiết lộ mối quan hệ giữa họ cho Gia An biết. Đau đớn và tổn thương, Gia An quyết định ly hôn với Nghiêm Hạo.

25 tập phim “Người yêu cũ của chồng” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ thứ 2 – thứ 6 và Chủ nhật.

HanoiTV

Từ khóa: Người yêu cũ của chồng