Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 62 năm thành lập Đài PT-TH Hà Nội
06/10/2016 12:43
(HanoiTV) - Sáng 6/10, Đảng ủy Ban tổng giám đốc Đài PT-TH Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí của Đài nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập (14/10/1954-14/10/2016).
Đài PT-TH Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 62 năm thành lập Đài

Tại buổi gặp mặt,TGĐ-TBT Đài PT-TH Hà Nội Tô Quang Phán đã báo cáo với các cán bộ hưu trí về kết quả thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền trong 9 tháng đầu năm 2016. Theo đó Đài đã có nhiều bước đột phá mới trong việc đổi mới chất lượng hình ảnh và nội dung phát sóng được lãnh đạo thành phố đánh giá cao và được đông đảo khán thính giả thủ đô và cả nước quan tâm theo dõi.

Hiện nay trên 2 kênh truyền hình H1 và H2 của Đài đều phát sóng bằng công nghệ mới chuẩn HD. Chương trình thời sự 18h30 có nhiều đổi mới về nội dung, có cập nhật và bám sát chỉ đạo của thành phố cũng như vấn đề mà người dân quan tâm. Theo kế hoạch dự kiến vào ngày 14/10 tới, Đài sẽ tiếp tục sản xuất mới hoàn toàn chương trình thời sự 6h sáng.

Bên cạnh việc đổi mới hình ảnh, nội dung, chất lượng tuyên truyền trên truyền hình và phát thanh, Đảng ủy và Ban tổng giám đốc Đài cũng hết sức quan tâm đến việc nâng cao thu nhập, đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ phóng viên, kỹ thuật viên của Đài.

Tổng giám đốc - Tổng biên tập Đài PT-TH Hà Nội, ông Tô Quang Phán vui mừng báo cáo kết quả đạt được của Đài trong 9 tháng đầu năm đồng thời mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của các cán bộ hưu trí.

TGĐ, TBT Tô Quang Phán cũng khẳng định có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo của thành phố, của các sở ban ngành đã tạo điều kiện giúp đỡ Đài. Tập thể ban tổng giám đốc tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đoàn kết thống nhất cùng toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên đã mạnh dạn và quyết liệt đổi mới trong mọi hoạt động công tác của Đài, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, thay đổi tư duy về quản lý kinh tế báo chí cũng như thay đổi phương pháp đầu tư trang thiết bị.

Đồng chí Tô Quang Phán mong muốn các cán bộ hưu trí bằng kinh nghiệm, trí tuệ của mình tiếp tục tham gia đóng góp ý kiến để Đài PT-TH Hà Nội tiếp tục phát triển lớn mạnh trong những năm tới, xứng đáng vị thế của 1 đài thủ đô.

Nhiều cán bộ hưu trí nguyên là TGĐ, Phó TGĐ Đài đến gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ chuyện nghề với cán bộ công nhân viên đài PT-TH Hà Nội.
Các cán bộ hưu trí tích cực đóng góp ý kiến để xây dựng Đài PT-TH Hà Nội ngày càng phát triển.

HanoiTV

Từ khóa: Tô Quang PhánH1H2Đài PT-TH Hà Nộihưu trícán bộhội nhà báo