Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
GFRIEND khoe vũ đạo quyến rũ khi cover lại “Fake Love” của BTS trong “Idol Room”
01/08/2018 08:43
(HanoiTV) - Xuất hiện trong chương trình “Idol Room” phát sóng tối 31/7, nhóm nhạc nữ GFRIEND lại khiến các fan “mãn nhãn” khi cover lại vũ đạo ca khúc nổi tiếng “Fake Love” của BTS.

 GFRIEND cover lại vũ đạo "Fake Love" của BTS (Nguồn: Idol Room)

Mặc dù là nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc, nhưng GFRIEND từ lâu đã chia sẻ rằng họ rất hâm mộ nhóm nhạc nam BTS và thậm chí còn từng cover lại những vũ đạo các ca khúc của BTS.

Tuy lo lắng, nhưng tất cả các thành viên đều làm rất tốt, thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện và bản lĩnh sân khấu của những thần tượng âm nhạc Hàn Quốc. Không chỉ khiến khán giả ấn tượng, mà ngay cả 2 MC của chương trình Jung Hyung Don và Defconn cũng đều cảm thấy khâm phục trước khả năng vũ đạo của cả nhóm.

Sự quyến rũ của các cô gái GFRIEND.

Không chỉ thế, chương trình “Idol Room” đã hợp tác cùng khán giả tìm kiếm những video clip ghi lại những khoảnh khắc thời thơ ấu của các thành viên, thậm chí là cả ngày ra mắt đầu tiên của nhóm nhạc. Những hình ảnh ngây thơ và hồn nhiên khiến GFRIEND không khỏi bật cười và nhớ lại những khoảnh khắc kỷ niệm tươi đẹp cùng những câu chuyện vui nhộn đằng sau hậu trường.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: GFRIENDBTSFake LoveIdol Room