Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

GFRIEND xuất hiện trong “Idol Room” của đài JTBC
12/07/2018 09:46
(HanoiTV) - Ngày 10/7, quản lý của GFRIEND đình đám đã xác nhận nhóm nhạc nữ sẽ là khách mời số tiếp theo của chương trình “Idol Room” phát sóng trên đài JTBC.
GFRIEND là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 6 thành viên: Sowon, Yerin, Eunha, Yuju, SinB và Umji do công ty giải trí Source Music thành lập vào năm 2015.

Lịch ghi hình của nhóm GFRIEND cho “Idol Room” đã được ấn định vào ngày 18/7 và lên sóng vào ngày 31/7.

Tham gia chương trình, GFRIEND sẽ có dịp đoàn tụ với MC Jung Hyung Don và Defconn của chương trình. Nhân dịp này, nhóm cũng sẽ tiết lộ ca khúc mới mang tên “Sunny Summer”.

GFRIEND dự kiến ra mắt mini album “Sunny Summer” vào ngày 19/7. Trước đây họ đã quảng cho mini album và ca khúc chủ đề cùng tên, “Time for the Moon Night” và tháng 4/2018.

“Idol Room” là chương trình truyền hình tạp kỹ được phát sóng trên đài JTBC vào thứ Bảy hàng tuần với sự dẫn dắt của 2 MC: diễn viên hài Jeong Hyeong Don và rapper Defconn. Số đầu tiên của “Idol Room” được phát sóng vào ngày 12/5/2018. Cho tới nay, các nhóm nhạc nổi tiếng như Wanna One, Highlight, AOA, Pentagon, (G)I-DLE, BTOB, BLACKPINK, UNB, UNI.T, Park Cho Rong, TWICE là những khách mời xuất hiện trong chương trình.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: GFRIENDIdol Room