HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Gia Bảo phân vân nghệ nhân nói năng gì mà lưu loát như nghệ sĩ
14/04/2019 12:00
(HanoiTV) - Nam danh hài không ngờ, nghệ nhân Mạc Như Nhân biến sơ mướp thành tác phẩm nghệ thuật là con nhà nòi nghệ thuật.

Nghệ nhân Mạc Như Nhân, làm những sản phẩm từ sơ mướp. Anh lấy thương hiệu “Sơ mướp Vi Lâm”. Theo chia sẻ của tài năng: “Làm bông tắm là dễ nhất. Với những sản phẩm to thì chọn những trái mướp to”.

 

Kiều Linh không tin tài năng tặng cho cô đôi giày làm từ sơ mướp

Tuy nhiên cô thắc mắc tại sao tài năng hiểu cô mà tặng cho cô đôi giày bệt, cách nói chuyện hài hước, vì theo cô, nghệ nhân thường trầm tính, đồng thời khuyên những người chơi khác đừng quay lại.

Vũ Hà cho hay: “Những người được gọi là nghệ nhân họ đều có tâm hồn nghệ sĩ. Cho nên khi họ đứng trên sân khấu hay ở ngoài đời họ đều có khứu hài hước”.

 

Vũ Hà khuyên mọi người hãy quay lại.

4 nghệ sĩ quay lại. "Tôi quay lại vì tài năng rất tự tin. Nói về bí quyết thì anh ấy dấu. Còn những người giả họ hay khoe khoang", Anh Thư cho hay. Kết quả 4 nghệ sĩ nhận được hơn 1 triệu đồng.

Tìm ra tài năng với giọng ca mê hoặc người nghe, Vũ Hà thất vọng vì hỏi tài năng thì Hari trả lời luôn. “Tôi chẳng biết hỏi gì bây giờ”, Vũ Hà lo lắng.

 

Cả 5 người chơi nghi ngờ về câu trả lời của tài năng nhí

Các nghệ sĩ Vũ Hà, Gia Bảo, Quốc Thiên, Kiều Linh, Anh Thư sẽ phải phán đoán và phân tích như thế nào để tìm ra tài năng đích thực, quý vị đón xem tập 23 “Siêu bất ngờ” phát sóng vào 21h, ngày 14/4 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: