Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Gia đình 4.0" - series phim Việt sắp phát sóng trên khung giờ vàng của VTV2
01/08/2018 07:41
(HanoiTV) - Bộ phim sitcom "Gia đình 4.0" sẽ lên sóng kênh VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam từ ngày 6/8/2018, với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

“Gia đình 4.0” không xoáy sâu vào những mâu thuẫn nghiệt ngã, sự chia ly, đổ vỡ đầy dằn vặt như nhiều bộ phim truyền hình khai thác đề tài gia đình trong thời gian gần đây. Thay vào đó, series phim “Gia đình 4.0” lại đề cập những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước.

Được biết, “Gia đình 4.0” là các câu chuyện xoay quanh gia đình 3 thế hệ trong thời đại 4.0, thời đại của khoa học và công nghệ. Là các câu chuyện thường xuyên xảy ra trong một gia đình nhưng cách giải quyết cuối cùng luôn làm cho người xem bất ngờ. Trong đó có những xung đột về quan niệm sống, cách nhìn nhận vấn đề của từng thành viên, việc giải quyết những mâu thuẫn gia đình giúp các thành viên có thể hiểu nhau hơn và ngày thêm gắn bó yêu thương nhau. Qua đó, "Gia đình 4.0" truyền tải thông điệp: tôn vinh giá trị của gia đình và không gian sống.

Trailer giới thiệu phim Gia đình 4.0

Theo nhà sản xuất, “Gia đình 4.0” có cấu trúc gồm 3 phần: Người xem sẽ bị lôi cuốn ngay từ phần đầu tiên của mỗi tập phim với chuyên mục Bảng tin gia đình. Bảng tin được treo trong khu vực bếp, các thành viên sẽ ghi lên đó những tâm tư nguyện vọng của mình, đôi khi là lời tâm sự hay yêu cầu cá nhân. Phần 2 là câu chuyện chính nhằm đưa ra các vấn đề của gia đình trong thời đại 4.0, cách giải quyết và ý nghĩa của vấn đề. Phần 3 là 1 phút nói thật, một căn phòng bí mật nơi các thành viên sẽ nói sự thật từ câu chuyện ở phần 2.

"Gia đình 4.0" gồm 104 tập và đến thời điểm hiện tại đã quay được 40 tập. Mỗi tập quay xong thì ê kíp mới bắt đầu viết tiếp kịch bản cho tập sau.

Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên tên tuổi như: NSƯT Thanh Tú, NSƯT Minh Vượng, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Thu Hằng, diễn viên Thanh Hương (Người phán xử), diễn viên Điền Viên, Hot boy Quang Anh, Hot girl Triệu My, Hot boy Huy Quang - Á quân Vietnam’s Nextop Model 2016 và nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

“Gia đình 4.0” sẽ lên sóng vào 20h10 các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 6/8/2018. Phim có thời lượng khoảng 30 phút/tập. Tần suất phát sóng: 2 số/tuần.

HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: phim sitcom Gia đình 4.0nghệ sĩ Minh Vượngnghệ sĩ Đức Khuê