Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giả gái quá xuất sắc, trai đẹp Wanna One khiến một nam diễn viên nhận làm... "người trong mộng"
23/11/2018 09:33
(HanoiTV) - Sự cố đáng nhớ này đã được ôn lại khi Wanna One tham gia show thực tế mới đây.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Happy Together 4" có sự tham gia của Wanna One, Host Jun Hyun Moo đã nhận được một bất ngờ lớn. Trong show, các Host còn lại đã hỏi Jun Hyun Moo có phải từng dành sự quan tâm đến mỹ nam Ha Sung Woon của Wanna One hay không thì Sung Woon lập tức đỏ mặt rồi cười phá lên, trong khi Jun Hyun Moo thì vô cùng bối rối. Nam diễn viên nói đùa: "Đúng rồi, cậu ấy là hình mẫu của tôi đấy. Không phải cậu ấy rất đẹp sao?".

Ha Sung Woon đã giải thích rằng trước khi ra mắt, anh từng tham gia một gameshow tên là "Blind Test", nơi mà Sung Woon đã ăn mặc như một cô gái rồi xuất hiện vô cùng xinh đẹp. Jun Hyun Moo cũng xuất hiện ở tập đó và đã "vô tình" chọn... thành viên Wanna One làm hình mẫu lý tưởng của mình.

Khi chương trình mở lại đoạn clip từ show đó, Jun Hyun Moo đã khá sốc: "Wow, đó là em sao?". Nam diễn viên tiếp tục: "Tất nhiên là tôi nhớ mình đã làm gì chứ! Thật sự tôi đã bị trúng sét ái tình luôn đấy. Khi ghi hình xong, tôi có hỏi cậu ấy có phải là một chàng trai không. Cậu ấy là người đẹp nhất trong tất cả mọi người mà".

Sung Woon là "cô gái" ở giữa đấy!
Hyun Moo và Sung Woon ngượng ngùng coi lại clip cũ

Ha Sung Woon nói đùa rằng Jun Hyun Moo đã nói xạo khi chọn anh là hình mẫu lý tưởng vì rõ ràng bạn gái hiện tại của Hyun Moo là một người mẫu cao hơn Sung Woon khá nhiều.

Kang Daniel cũng chia sẻ một câu chuyện khôi hài liên quan đến người anh Ha Sung Woon. "Center Quốc dân" có chia sẻ một tấm hình chụp chung với Sung Woon nhưng chỉ thấy phía sau lưng của cả 2. Ngay lập tức, một loạt tin đồn nói rằng Daniel đã có bạn gái.

Các Host cùng những thành viên còn lại cười phá lên khi nghe Daniel giải thích: "Thật sự như vậy đấy ạ, tụi em mặc áo khoác giống nhau mà em lại còn vòng tay qua vai anh ấy nữa". Tuy nhiên, Daniel cũng cảm thấy khá bất công vì mình thực sự vẫn chưa có bạn gái.

Theo Helino

Từ khóa: