Phim HanoiTV / Chuyện phim Lịch phim
Giấc mơ làm “NÀNG DÂU HOÀNG GIA”: 20h kênh 2, từ 23/7
23/07/2018 10:00
(HanoiTV) - Trở thành người của hoàng gia với cuộc sống trong nhung lụa là giấc mơ của bao cô gái. Thế nhưng, liệu cuộc sống hoàng gia đó có thực sự màu hồng như nhiều người vẫn tưởng? Hơn 40 tập phim “Nàng dâu hoàng gia” sẽ được phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội, từ 23/7.

 Ca khúc trong phim "Nàng dâu hoàng gia" (Nguồn: Kitesvn.com)

“Nàng dâu hoàng gia”, hay còn có tựa “Sapai Jao” do Thái Lan sản xuất năm 2015, xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai cặp đôi Salin – Chai Rong và Srijittra – Chai Lek. Câu chuyện bắt đầu khi Chai Rong vốn xuất thân từ gia đình hoàng tộc đã chấp nhận một cuộc hôn nhân với Srijittra vì ân tình với người bác đã có công nuôi dưỡng anh. Vốn là người nhu mì, Srijittra không phản đối với cuộc hôn nhân sắp đặt này dù không hề có tình cảm với Chai Rong.

Câu chuyện tình yêu giữa 4 người trẻ tuổi giữa vòng vây của âm mưu, quyền lực và danh vọng.

Sắp trở thành con dâu hoàng gia, Srijittra phải chuyển đến nhà của Chai Rong để học tập lễ nghi hoàng gia. Không có tình cảm với Srijittra, Chai Rong hoàn toàn phớt lờ cô mà đắm chìm trong tình yêu với Ying Koy – một người phụ nữ từng ly hôn nên bị gia đình anh cấm đoán không cho quan hệ. Sống trong căn nhà rộng rãi với đầy đủ vật chất, Srijittra luôn cảm thấy cô đơn. Nhờ có Chai Lek – một chàng trai vui tính, Srijittra dần tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Thế nhưng, cuộc hôn nhân sắp đặt với Chai Rong lại là rằng buộc cô khiến Srijittra không thể đến với Chai Lek.

"Nàng dâu hoàng gia" có sự góp mặt của Tanawat Wattanaputi, Pichukkana Wongsarattanasin, Theeradej Methawarayuth, Nuttanicha Dungwattanawanich.

Một ngày nọ, Salin – em gái Srijittra đến nhà Chai Rong thăm chị gái thì vô tình phát hiện ra mối tình vụng trộm giữa anh rể tương lai và Ying Koy. Salin cố gắng giúp chị mình thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt này nhưng cuối cùng chính cô lại bị rơi vào vòng xoáy tình yêu với Chai Rong.

Những mối quan hệ ràng buộc với những âm mưu quyền lực và thói tham hư vinh và danh vọng đã khiến 4 bạn trẻ với đau khổ với tình cảm chân thực xuất phát từ trái tim mình.

Cuộc sống tại gia đình hoàng gia với nhiều lễ nghi và khuôn phép khiến cô gái trẻ như Salin hay Srijittra.

“Nàng dâu hoàng gia” với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Thái Lan như Tanawat Wattanaputi, Pichukkana Wongsarattanasin, Theeradej Methawarayuth, Nuttanicha Dungwattanawanich… sẽ được phát sóng trên kênh 2 – Đài PT&TH Hà Nội vào lúc 20h hàng ngày.

HanoiTV

Từ khóa: Nàng dâu hoàng giaSapai JaoPichukkana WongsarattanasinTheeradej MethawarayuthNuttanicha DungwattanawanichTanawat Wattanaputi