Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giải mã tri kỷ: Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ tiết lộ từng bị nhiều người cạch mặt
22/01/2021 18:41
(HanoiTV) - Trong "Giải mã tri kỷ", 2 nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ và Bảo Thạch lần đầu chia sẻ về tình bạn hơn 11 năm trên sóng Giải mã tri kỷ.

Nguyễn Đình Vũ là một nghệ sĩ đa tài của nền âm nhạc Việt Nam khi anh vừa có thể hát, vừa có khả năng sáng tác và hơn thế nữa là có thể tự hoà âm phối khí cho các tác phẩm của mình.

Người bạn tri kỷ hơn 11 năm của anh - nhạc sĩ Bảo Thạch lại là cái tên quen thuộc đứng sau những bản hit thành công của nhiều ca sĩ như Noo Phước Thịnh, Bảo Thy, Khởi My,...

Gặp nhau ở thời điểm 2008-2009, cả hai cảm nhận được nhiều điểm chung cũng như sở thích tương đồng ở đối phương. Đình Vũ cho biết sau khi trở thành bạn bè, cả hai trao đổi rất nhiều về âm nhạc, thường đi ăn đi chơi với nhau. Tuy nhiên cả hai cũng tiết lộ,à từng rất ghét nhau và “ghét nhau một cách xuyên màn đêm” theo như mô tả của anh.

Anh kể lại, khi đó bản thân không chỉ bị mỗi Bảo Thạch ghét mà còn bị cả hội “cạch mặt” vì cover lại nhạc của Lương Bằng Quang và đăng tải lên mạng khiến ca khúc này bị lộ trước khi phát hành chính thức. Điểm bất ngờ nhất, chính Bảo Thạch lại là người chia sẻ những bài hát đó cho anh chàng.

 

Góc soi mói là nơi để các cặp đôi tri kỷ thay phiên lột trần tính xấu của đối phương.

Nguyễn Đình Vũ kiên trì gửi đi rất nhiều thư điện tử nhưng không nhận được hồi âm và cho đến email cuối cùng thì anh có đính kèm theo một bài nhạc Bạn thân anh là đây.

Bất ngờ Bảo Thạch đã phản hồi bởi sự chân thành mà Đình Vũ dành cho mình.

Hai khách mời được dịp thử thách mức độ thấu hiểu nhau thông qua phần Thách thức tri kỷ.

Sau 10 câu hỏi mà chương trình đặt ra, Bảo Thạch - Đình Vũ chỉ trùng khớp được sáu đáp án đúng và phải đón nhận hình phạt từ chương trình.

Để kết nối khoảng cách cũng như nói ra hết những lỗi lầm trong suốt thời gian qua, chương trình "Giải mã tri kỷ" tạo ra không gian lắng đọng cho hai khách mời tại phần “Cảm ơn và Xin lỗi”.

Đình Vũ cảm ơn vì “Cuộc đời này đã ban cho Vũ một người anh trai thật sự. Vũ xin cảm ơn anh Bảo Thạch đã đến và góp phần gắn vào mảnh ghép trong cuộc đời Vũ trở nên vui vẻ hơn”.

Tổng hợp

Từ khóa: