Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giám đốc sản xuất chính của "Produce X 101" bị bắt vì cáo buộc gian lận phiếu bầu
05/11/2019 23:27
(HanoiTV) - Đạo diễn sản xuất của chương trình bê bối nhất Mnet - Produce X 101 bị phát hiện gian lận phiếu bầu, được đưa tới trại tạm giam gây hoang mang cộng đồng fan Kpop.

Vụ bê bối chấn động nhất trong lịch sử các chương trình truyền hình của Mnet - gian lận phiếu bầu "Produce X 101" đã có thêm tình tiết mới khi mới đây, trên mạng xuất hiện loạt ảnh PD Ahn Joon Young - Đạo diễn sản xuất chịu trách nhiệm chính của "Produce X 101" bị trói tay và đưa đến trại tạm giam.

PD Ahn Joon Young bị trói tay và đưa tới trại tạm giam
Vẻ mặt thất thần của Ahn Joon Young sau vụ bê bối gian lận

Được biết, liên quan đến scandal "thao túng phiếu bầu", cảnh sát và công tố viên đã xin lệnh bắt giữ tổng cộng 4 người bao gồm PD "Produce X 101" Ahn Joon Young, 2 nhân viên thuộc ê-kíp sản xuất "Produce X 101" và 1 nhân viên đến từ một công ty giải trí. Đêm nay, phía Tòa án sẽ ra phán quyết về lệnh bắt giữ chính thức những người có liên quan.

Trước đó, đài MBC cũng đã thực hiện một phóng sự nhằm bóc trần những gian dối của CJ E&M liên quan tới Produce X 101. Đầu tiên, Chỉ có duy nhất một PD chịu trách nhiệm kiểm phiếu.

Theo nhóm sản xuất chương trình, mọi quá trình kiểm phiếu và đếm phiếu đều được thực hiện bởi một PD giấu tên. PD này làm việc độc lập trong phòng kín sau đó chụp bằng điện thoại rồi gửi kết quả đã qua xử lý cho đội biên kịch.

Thứ hai, center của bài hát chủ đề đã được thay đổi, Produce 101 mùa 4 có sự thay đổi trong cách chọn center cho bài hát chủ đề. Khán giả chính là người quyết định ai được đứng ở vị trí trung tâm sân khấu. Và người có số vote cao nhất (theo Mnet công bố) là thực tập sinh Son Dongpyo tới từ DSP Media.

Center bài hát chủ đề được Mnet công bố Son Dong Pyo

Tuy nhiên, theo PD Note, center được chọn ban đầu là một người khác. Trainee này đã tập luyện rất tích cực và chỉ chờ tới ngày quay MV. Nhưng đột nhiên PD của chương trình thông báo thay đổi tiêu chí lựa chọn vào phút chót và center ban đầu đã bị out ra khỏi vị trí ban đầu của mình.

Thứ ba, các trainee bị ngược đãi. Trái ngược với những hình ảnh thân thiện mà khán giả được nhìn thấy, theo các nhân chứng, đội ngũ sản xuất đối xử rất tệ với các trainee. Các chàng trai bị tịch thu điện thoại khi vào ký túc xá, bị bắt sử dụng chung trang phục và tệ hơn là phải xin phép khi muốn đi vệ sinh.

Kí túc xá chật chội, được tận dụng làm nơi quay phỏng vấn của các thực tập sinh

Trước làn sóng phản đối của người hâm mộ, cảnh sát đang tích cực điều tra lại tất cả các khâu biên tập, kiểm phiếu của Produce X101 cũng như kết quả của 3 mùa Produce trước đó

Thùy Linh

Từ khóa: