Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giành 75 triệu khi chơi gameshow, Huy Khánh đòi dùng tiền 'trị bệnh' cho Thúy Nga
05/08/2020 10:58
(HanoiTV) - Huy Khánh đã ẵm trọn két sắt 50 triệu chỉ ở 3 giây cuối cùng tại chương trình.

Diễn viên Thúy Nga và Huy Khánh ngoài đời là chị em thân thiết với nhau, nhưng khi vào cuộc chơi thì hai nghệ sĩ lại chơi hết mình, đối đầu không khoan nhượng.

Ở vòng 2, Thúy Nga và Huy Khánh so tài cùng nhau nhưng nữ nghệ sĩ đã bị loại, Huy Khánh giành được tấm vé vào vòng đặc biệt với bạn chơi còn lại trong đội của mình. Khi đã vào căn phòng trống, Thúy Nga không quên nhắn nhủ đàn em nhớ chia giải thưởng cho mình nhưng Huy Khánh lại cương quyết từ chối.

Thúy Nga nói: “Em được két sắt 50 triệu nhớ chia cho chị 45 triệu, em giữ lại 5 triệu chia cho các bạn là được”.

 

Đội Thúy Nga ra về sau vòng 2. 

Bước vào vòng đặc biệt, Huy Khánh và đồng đội phải vượt qua 5 câu hỏi ở nhiều lĩnh vực trong vòng 90 giây. Huy Khánh và đồng đội phải vượt qua năm câu hỏi cực kỳ khó nhằn ở nhiều lĩnh vực chỉ trong vòng 90 giây. Chỉ còn ba giây cuối cùng nhưng đội của Huy Khánh đã kịp trả lời chính xác câu hỏi số 5, mang về tổng giải thưởng lên đến 75 triệu đồng.

Ở giây cuối cùng, Huy Khánh đã chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình trị giá 50 triệu đồng. Cộng dồn với giải thưởng ở 2 vòng đầu, anh và đồng đội mang về 75 triệu đồng.

Khi MC Đại Nghĩa hỏi: “Em có nhớ gì về tâm nguyện của người chị Thuý Nga của em không?”, Huy Khánh trả lời rằng vẫn còn nhớ và hứa hẹn làm một điều đặc biệt cho đàn chị. “Em sẽ chia bớt giải thưởng cho chị em đi chữa bệnh, bệnh tự cao rồi bệnh chậm một nhịp rồi bệnh linh tinh của chị”, Huy Khánh hài hước nói. Chia sẻ của diễn viên Luật trời khiến trường quay được phen cười không ngớt.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<