Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giao lưu mỹ thuật cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng 2019
06/11/2019 08:06
(HanoiTV) - "Giao lưu mỹ thuật cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2019" sẽ diễn ra từ ngày 2-10/11/2019 và mở cửa tự do tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng. Sự kiện này do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng và Công ty MTV The Workshop Reginae Kitchen tổ chức.
Các nghệ sỹ nhận hoa và bằng chứng nhận do BTC trao.

 Đây là một hoạt động nghệ thuật được tổ chức với mong muốn tạo sự gắn kết giữa cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Đà Nẵng và người dân địa phương, góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Đà Nẵng trẻ trung, năng động cũng như giới thiệu đến công chúng Đà Nẵng những ý tưởng nghệ thuật đa dạng từ những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

Hoạt động chính của sự kiện là triển lãm những tác phẩm mỹ thuật độc đáo của mười chín nghệ sĩ đến từ chín quốc gia khác nhau đang sống, làm việc tại Đà Nẵng và các vùng lân cận, thể hiện sự đa dạng văn hóa, sự sáng tạo trong nghệ thuật tại thành phố Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, có nhiều hoạt động giao lưu dành cho những người yêu mến mỹ thuật, đặc biệt là các em thiếu nhi, nhằm tạo cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động tương tác: vẽ tranh tường theo sự hướng dẫn của các họa sĩ, tham quan các tác phẩm sắp đặt theo chủ đề, được hướng dẫn và trang trí vẽ mặt vui nhộn, trải nghiệm cũng tranh công nghệ tương tác thực tế (AR) độc đáo, thưởng thức những tiết mục âm nhạc sôi động và trải nghiệm góc ẩm thực đến từ một số nhà hàng trên địa bàn thành phố….

Được biết, "Giao lưu mỹ thuật cộng đồng người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2019" sẽ diễn ra đến hết ngày 10/11/2019 và mở cửa tự do.

<

Từ khóa: Giao lưu Mỹ ThuậtMỹ thuật Đà Nẵng 2019

<