Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giàu kếch xù, Ngọc Sơn chưa chịu kết hôn
05/08/2020 11:48
(HanoiTV) - Bị đồng nghiệp Quyền Linh nhắc khéo chuyện chưa kết hôn trong chương trình Ca sĩ bí ẩn, Ngọc Sơn giật mình khiến khán giả bật cười.

Trong tập 14 của chương trình Ca sĩ bí ẩn vừa lên sóng, HuyR - chủ nhân của những bản hit như Cô gái m52, Anh thanh niên - bất ngờ xuất hiện, thổi bùng sân khấu với bản hit đạt hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube và “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài. Phần trình diễn thật sự bùng nổ khi HuyR tháo bỏ mặt nạ và những giai điệu đầu tiên của ca khúc Anh thanh niên vang lên. Những ca từ in sâu vào tâm trí của không chỉ khán giả trẻ mà đến những khán giả U40 cũng thuộc được “Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rồi …”.

Nhân tiện, MC Quyền Linh cũng trêu HuyR: “Em viết giùm anh ca khúc nào mà ‘anh thanh niên 50 nhưng sao anh chưa lấy vợ’ nha Huy” khiến danh ca Ngọc Sơn giật bắn mình.

Ở tuổi 52, nam ca sĩ vẫn chưa kết hôn làm fan đợi mòn mỏi. Cũng chính vì chuyện lập gia đình muộn nên mới đây, Ngọc Sơn phải giật bắn mình vì bị MC Quyền Linh nhắc khéo.

 

Quyền Linh nhắc khéo Ngọc Sơn chuyện kết hôn trên sóng truyền hình.

Thậm chí vì chuyện lập gia đình muộn khiến nam ca sĩ vướng tin đồn giới tính. Danh ca Ngọc Sơn luôn khiến công chúng phải tò mò về chuyện tình duyên. Trong buổi livestream vào tháng 4 năm nay, Ngọc Sơn đã chia sẻ lý do chưa kết hôn và khẳng định anh "chuẩn men": "Tôi men, chuẩn men nha. Ngọc Sơn muốn đẻ thì đẻ 100 đứa con cũng được, vài chục đứa là chuyện nhỏ. Sức khỏe siêu tốt, tốt lắm nhưng mà chưa có duyên thôi. Đẻ 100 đứa cũng được, bao nhiêu đứa cũng được. Rất là khỏe”.

Danh ca nêu nguyên nhân chưa kết hôn một cách khéo léo: “Tại vì trời, không phải đổ thừa chứ Ngọc Sơn yêu đại gia đình quá, suốt ngày dành tình cảm cho đại gia đình không. Nó dành trong trái tim của Ngọc Sơn, là linh hồn của tôi rồi. Đó là tình yêu nằm trong trái tim của Ngọc Sơn rồi. Ba chữ “đại gia đình” thiêng liêng, như máu thịt của Ngọc Sơn. Thương lắm”.

Trêu trọc lại Quyền Linh, Ngọc Sơn nói:  “Bữa nay chói quá rồi Linh ơi". Trước lời khen ngợi của các thành viên chủ nhà, nam MC tỏ vẻ ngượng ngùng. Anh thú nhận: “Nói không có giấu, áo này mới mượn Ngọc Sơn, chứ tôi đời nào có mấy cái áo chói vậy". Nghe vậy, Việt Hương không ngại chia sẻ: “Sau một thời gian anh chịu không nổi chủ nhà, anh đã phải mượn đồ long lanh lên để dập tụi em, nhưng không làm lại tụi em" khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<