Thế giới / Tin 24h Chuyện bốn phương Khám phá
Giết người tình vì bị từ hôn
11/11/2017 21:42
(HanoiTV) - Một người đàn ông Mỹ đã thừa nhận hành vi giết một cô gái 19 tuổi vào tháng 10 vừa qua. Động cơ giết người xuất phát từ việc lời cầu hôn bị từ chối
Thủ phạm và nạn nhân

Thủ phạm là Christopher Tucker, 34 tuổi, đã thú nhận với cảnh sát hành vi giết người của mình và cho biết không nhớ rõ thời điểm thực hiện hành vi này. Nạn nhân là Tara Serino, 19 tuổi, người tình của thủ phạm

Christopher Tucker cho biết, vụ án xảy ra xung quanh tiệc Halloween ở Pennsylvania. Nhân dịp này, Christopher Tucker muốn cầu hôn Tara Serino, song đã bị cô gái này từ chối thẳng thừng.

Không kìm chế được xúc cảm, Christopher Tucker đã lao vào bóp cổ cô gái. Nhìn thấy nạn nhân vãn còn thoi thóp thở, Christopher Tucker tìm một cái rìu và đập chết nạn nhân.

Sau khi gây án, thủ phạm đã cuốn xác nạn nhân vào một tấm thảm nhà và chạy trốn đến Ilinois, nơi mà thủ phạm bị bắt không lâu sau đó.

Vụ việc được phát hiện ra sau khi cha nạn nhân không thấy con mình điện thoại như đã thông báo trước khi rời khỏi nhà với một người bạn. Linh tính mách bảo điều không hay, cha của Tara Serino đã báo cảnh sát và thủ phạm nhanh chóng bị bắt giữ.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: