Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới thiệu phim kênh 1 ngày 06/04
06/04/2020 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến trong tập đầu tiên của phim "Ông trùm tài chính" và các tập tiếp theo của bộ phim “Vòng quay hạnh phúc” và “Hạnh phúc viên mãn” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 06/04/2020.

19h50: Phim “Vòng quay hạnh phúc” – tập 08

Dù bị vợ phản đối nhưng Minh Triết vẫn lén Ngô Phi làm giấy tờ cho ông Tô Đại Cường sang Mỹ ở cùng hai vợ chồng. Vô tình nhận điện thoại của Tô Minh Thành, Ngô Phi mới biết chuyện. Tức giận khi thấy chồng không hiểu gánh nặng của mình, lại vì sĩ diện mà không chịu đi làm việc chân tay, Ngô Phi kiên quyết đòi ly thân nếu anh vẫn nhất quyết đưa bố chồng sang Mỹ.

 Giới thiệu phim “Vòng quay hạnh phúc” tập 08

19h50: Phim “Ông trùm tài chính” – tập 01

Anh trai đột ngột qua đời, Quách Diệu Sâm bỗng chốc từ một chủ quán rượu buộc phải tiếp quản ngân hàng Đằng Thắng. Ngồi ở vị trí Tổng giám đốc, Quách Diệu Sâm liệu có thể đảm đương nổi trách nhiệm này?

 Giới thiệu phim “Ông trùm tài chính” tập 01

21h50: Phim “Hạnh phúc viên mãn” – tập 10

Nhất quyết cãi cha mẹ để lấy bằng được Chí Thành, Tô Mai không ngờ có ngày cô phải hối hận vì quyết định nông nổi năm xưa. Không muốn quay trở lại thời nghèo khó, Chí Thành thà bỏ vợ con để “bám váy” bà chủ cửa hàng chứ không chịu bỏ việc. Nóng lòng ly hôn vợ để đến với người tình, Chí Thành đồng ý giữ kín chuyện ly hôn.

 Giới thiệu phim “Hạnh phúc viên mãn” tập 10

HanoiTV

Từ khóa: Vòng quay hạnh phúcHạnh phúc viên mãnÔng trùm tài chính