HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim kênh 1 ngày 06/11
06/11/2017 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Chung một mái nhà”, “Kẻ đào tẩu”, “Tình yêu ngọt ngào” và “Thư ký” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 06/11/2017.

10h50: Phim “Chung một mái nhà” – tập 53

Muốn tạo cơ hội cho Se Ryeong và con trai mình có dịp gần gũi, Giám đốc Yang lừa Do Jin về nhà. Mong chờ bữa tối lãng mạn với người con trai mình luôn ngưỡng mộ, Se Ryeong chỉ nhận được sự bẽ bàng khi phát hiện ra Do Jin lại ở cùng với Seung Hye.

 Giới thiệu phim "Chung một mái nhà" tập 53

19h50: Phim “Kẻ đào tẩu” – tập 34

Để không bại lộ kế hoạch hãm hại Julian, Ricardo bắt giữa Mariana và tiêm thuốc an thần cho cô. Lợi dụng sơ hở của người giúp việc, Mariana cùng con trai tìm cách tẩu thoát.

 Giới thiệu phim "Kẻ đào tẩu" tập 34

20h50: Phim “Tình yêu ngọt ngào” – tập 70

Sóng gió lại ập đến công ty bánh kẹo Bandi khi mối tính bí mật giữa cô chủ Victoria và anh chàng lái xe Marcos được đưa lên mặt báo. Trong khi đó, Marcos bất ngờ biết tin mình đã có một cậu con trai.

 Giới thiệu phim "Tình yêu ngọt ngào" tập 70

21h50: Phim “Thư ký” – tập 86

Nhận lời mời của bố Olguita, Antonia xuất hiện tại bữa tiệc đính hôn của Emilio. Sự có mặt của Antonia tại bữa tiệc khiến cho Emilio vô cùng bất ngờ. Anh lúng túng giải thích cho cô nhưng càng giải thích lại càng khiến mọi chuyện rắc rối.

 Giới thiệu phim "Thư ký" tập 86

HanoiTV

Từ khóa: Chung một mái nhàKẻ đào tẩuTình yêu ngọt ngàoThư ký