HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim kênh 1 ngày 07/12
07/12/2017 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Câu chuyện mẹ tôi”, “Chuyện tình Tuscany”, “Tình yêu ngọt ngào” và “Thư ký” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 07/12/2017.

10h50: Phim “Câu chuyện mẹ tôi” – tập 02

Chưa kịp vui mừng khi sắp sửa có con dâu, bà Jung Ae phải nhận tin sét đánh khi gia đình cậu em trai tan vỡ. Cô em dâu mang con đến nhà bà gửi gắm. Vì chuyện này khiến bà Jung Ae và cô con gái lớn tranh cãi kịch liệt.

 Giới thiệu phim "Câu chuyện mẹ tôi" tập 02

19h50: Phim “Chuyện tình Tuscany” – tập 16

Việc Alessandro lật lại vụ án năm nào khiến không ít người có liên quan phải lo lắng. Để có tiền vượt biên, Corti liều lĩnh tìm đến Alessandro thỏa thuận nhưng gã chưa kịp để lại manh mối gì thì đã bị thủ tiêu.

 Giới thiệu phim "Chuyện tình Tuscany" tập 16

20h50: Phim “Tình yêu ngọt ngào” – tập 89

Được bà nuôi dưỡng từ tấm bé, Lucas vô cùng bất ngờ khi mẹ ruột quay về. Cho dù bà có thuyết phục thế nào, cậu cũng không thể chấp nhận một người mẹ đã bỏ rơi mình từ tấm bé. Biết Marcos và Julian hợp tác mở gara sửa xe, Lorenzo thuê người cài cắm bên cạnh họ.

 Giới thiệu phim "Tình yêu ngọt ngào" tập 89

21h50: Phim “Thư ký” – tập 109

Cố tình gây sự và đổ lỗi cho Antonia, Felix tiến hành đúng theo kế hoạch của Lorenzo. Nhưng Emilio đột ngột xuất hiện và nhận mọi lỗi sai về mình, giúp Antonia giữ được thanh danh.

 Giới thiệu phim "Thư ký" tập 109

HanoiTV

Từ khóa: Câu chuyện mẹ tôiChuyện tình TuscanyThư kýTình yêu ngọt ngào