HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim Kênh 1 ngày 17/07
17/07/2017 06:00
(HanoiTV) - Mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Hur Jun chính truyện”, “Đừng quên hoa hồng”, “Tình yêu ngọt ngào” và “Thư ký” trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội ngày 17/07/2017.

10h50: Phim “Hur Jun chính truyện” – tập 97

Lợi dụng tình cảm của y nữ Ye Jin dành cho Hur Jun, các đại thần dâng sớ mong nhà vua trị tội Hur Jun. Nhưng sau khi nghe những lời chân thành của Ye Jin, nhà vua quyết định tiếp tục thăng chức cho Hur Jun mặc triều thần ngăn cản.

 Giới thiệu phim "Hur Jun chính truyện" tập 97

19h50: Phim “Đừng quên hoa hồng” – tập 65

Không phải là người ngu ngơ, những thủ đoạn của Min Joo bày ra để giành giật tình cảm của Tae Ja không qua được mắt bà Hong. Nhưng làm ảnh hưởng đến công ty SL là điều tối kỵ của bà mà Min Joo đã phạm phải.

 Giới thiệu phim "Đừng quên hoa hồng" tập 65

20h50: Phim “Tình yêu ngọt ngào” – tập 09

Không muốn bà nội làm việc vất vả, Lucas theo bạn xấu ăn trộm đồ trên các ôtô. “Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma”, đúng một lần Lucas đụng độ Marcos. Vốn là người khẳng khái, Marcos lập tức đuổi theo Lucas. Thấy “động”, đồng bọn bỏ chạy, Lucas bị bỏ rơi, nhanh chóng bị tóm gọn.

 Giới thiệu phim "Tình yêu ngọt ngào" tập 09

21h50: Phim “Thư ký” – tập 09

Quyết định cầu hôn Antonia, Felix giao nhiệm vụ cho cô thư ký Lefina và Emilio mang nhẫn đính hôn đến bữa tiệc. Là tình nhân lâu năm của Felix, Paula vô cùng bất ngờ trước tin này.

 Giới thiệu phim "Thư ký" tập 09

HanoiTV

Từ khóa: Đừng quên hoa hồngThư kýTình yêu ngọt ngàoHur Jun chính truyện