HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 01/01/2018 – 07/01/2018
01/01/2018 06:00
(HanoiTV) - Trong tuần này (01/01 – 07/01), mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Câu chuyện mẹ tôi”, “Chuyện tình Tuscany”, “Tình yêu ngọt ngào” và “Gõ cửa tình yêu” trên kênh H1 – Đài PT&TH Hà Nội.

10h50: Phim “Câu chuyện mẹ tôi” từ tập 27 đến tập 33

Bị mắc bẫy kẻ thù, Gang Jae không những phải ngồi tù mà còn khiến gia đình bị liên lụy khi phải gánh vác thay anh khoản nợ khổng lồ. Những mong các con đùm bọc nhau, nhưng bà Jung Ae như rơi vào vực thẳm khi cả Yoon Hee lẫn Young Jae đều không đồng ý giúp đỡ cậu em trai.

 Giới thiệu phim "Câu chuyện mẹ tôi"

19h50: Phim “Chuyện tình Tuscany” từ tập 36 đến tập 41

Lo sợ bị Cesare Sommariva sẽ nói ra sự thật, Edoardo tìm cách bịt miệng ông ta. Chưa kịp ra tay, Cesare đã biến mất. Mọi bằng chứng lại hướng về Edoardo.

 Giới thiệu phim "Chuyện tình Tuscany"

20h50: Phim “Tình yêu ngọt ngào” – từ tập 101 đến tập 104

Thành công che giấu mối quan hệ bất chính với Angeles, Lorenzo tìm mọi cách để lấy lại tình yêu nơi Victoria. Nhưng trái tim của cô chủ công ty Bandhi lại chỉ hướng về Marcos.

 Giới thiệu phim "Tình yêu ngọt ngào"

21h50: Phim “Gõ cửa tình yêu” – từ tập 03 đến tập 07

Là con trai duy nhất của Tôn Vỹ Đào, Tôn Tịnh Thần mặc dù đam mê nghệ thuật, nhưng vì nghe lời cha mà làm Tổng giám đốc tại Tôn thị. Anh có mối tình khắc cốt ghi tâm với Triệu Tiểu Vân. Vì sự mâu thuẫn giữa hai nhà Tôn – Triệu, Tôn Tịnh Thần và Triệu Tiểu Vân buộc phải lén lút hẹn hò nhau. Họ thường xuyên nhờ Thẩm Hiểu Quân – cô gái đưa thư trong văn phòng làm bà mối. Nhưng không ai ngờ, Thẩm Hiểu Quân lại chính là con gái nuôi của Lâm Mỹ Thuyền.

 Giới thiệu phim "Gõ cửa tình yêu"

HanoiTV

Từ khóa: Gõ cửa tình yêuCâu chuyện mẹ tôiTình yêu ngọt ngàoChuyện tình Tuscany