HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 05/03/2018 – 11/03/2018
03/03/2018 13:57
(HanoiTV) - Trong tuần này (05/03 – 11/03), mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Phụ nữ đào hoa”, “Chuyện tình Tuscany”, “Bí mật của người vợ” và “Gõ cửa tình yêu” trên kênh H1 – Đài PT&TH Hà Nội.

10h50: Phim “Phụ nữ đào hoa” từ tập 12 đến tập 18

Vì để bố mẹ chấp nhận Điền Tâm, Dĩ Tường nói dối cô đã mang thai. Sự việc bại lộ càng khiến bố mẹ Dĩ Tường khó chấp nhận Điền Tâm. Trong khi đó, Lương Phi – chồng cũ của Phương Đồng thành công trong việc tiếp cận Dĩ An.

 Giới thiệu phim "Phụ nữ đào hoa"

19h50: Phim “Chuyện tình Tuscany” từ tập 86 đến tập cuối

Kho báu nhà Gori sẽ thuộc về tay ai? Ai là người đã giết chết Aurora? Hiện giờ cô ấy còn sống hay đã chết? Tất cả sẽ có câu trả lời trong những tập cuối của bộ phim.

 Giới thiệu phim "Chuyện tình Tuscany"

20h50: Phim “Bí mật của người vợ” – từ tập 03 đến tập 06

Đều là con của những gia tộc lớn, hôn lễ giữa Giang Bách Hợp và Lê Minh Lãng đáng lẽ sẽ rất viên mãn nếu như bố mẹ Giang Bách Hợp không bất ngờ qua đời, để lại gánh nặng của tập đoàn Giang thị lên đôi vai cô. Tuy là cuộc hôn nhân do cha mẹ hai bên sắp xếp, nhưng vốn là người trọng tình nghĩa, Lê Minh Lãng vẫn kiên quyết kết hôn cùng Bách Hợp trong khi mẹ anh lại phản đối ra mặt khi nhà họ Giang lâm vào cảnh bần hàn.

 Giới thiệu phim "Bí mật của người vợ"

21h50: Phim “Gõ cửa tình yêu” tập cuối

Cuối cùng, bí mật năm xưa cũng được hé mở. Lâm Mỹ Thuyền cũng biết được nguyên nhân dẫn tới cái chết của người chồng năm xưa. Hối hận vì những việc mình đã làm, Hiểu Quân đã tới công an đầu thú.

 Giới thiệu phim "Gõ cửa tình yêu"

HanoiTV

Từ khóa: Phụ nữ đào hoaGõ cửa tình yêuBí mật của người vợChuyện tình Tuscany