HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 06/11/2017 – 12/11/2017
04/11/2017 08:33
(HanoiTV) - Trong tuần này (06/11 – 12/11), mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Chung một mái nhà”, “Kẻ đào tẩu”, “Tình yêu ngọt ngào” và “Thư ký” trên kênh H1 – Đài PT&TH Hà Nội.

10h50: Phim “Chung một mái nhà” từ tập 53 đến tập 59

Sự đeo bám của Se Ryeong khiến Do Jin cảm thấy phiền toái. Trong lúc tranh cãi, do không chú ý, Do Jin suýt chút nữa gặp tai nạn. May mắn nhờ có Se Ryeong nên anh thoát chết trong gang tấc, còn Se Ryeong thì bị liệt hai chân. Lúc này, Giám đốc Yang lại là người phản đối việc Do Jin chăm sóc Se Ryeong.

 Giới thiệu phim "Chung một mái nhà"

19h50: Phim “Kẻ đào tẩu” từ tập 34 đến tập 39

Phát hiện ra âm mưu của Ricardo, Mariana tìm mọi cách để thoát khỏi tay tên tội phạm nguy hiểm. Thế nhưng, để bẫy Julian, Ricardo sai người hàng ngày tiêm thuốc an thần loại nặng cho vợ cũ của bạn, đồng thời kiểm soát cậu bé Samuel.

 Giới thiệu phim "Kẻ đào tẩu"

20h50: Phim “Tình yêu ngọt ngào” – từ tập 70 đến tập 73

Chuyện tình giữa Victoria và Marcos tưởng chừng sẽ “xuôi chèo mát mái” khi Lorenzo đồng ý sẽ chia tay với Victoria. Cặp đôi chưa kịp vui mừng thì sóng gió lại ập đến khi chuyện tình bí mật của họ bị phanh phui trên báo chí. Sự xuất hiện của cậu bé Fede được cho là con trai của Marcos cũng khiến Victoria mất niềm tin nơi anh.

 Giới thiệu phim "Tình yêu ngọt ngào"

21h50: Phim “Thư ký” – từ tập 86 đến tập 90

Vẫn tưởng Olguita mang thai con của mình, Emilio rất nghiêm túc khi ngỏ lời mời cô cùng chung sống. Thậm chí anh chàng còn lên kế hoạch kết hôn. Thế nên khi biết sự thật Olguita không mang thai, ngoài cảm giác thất vọng, Emilio lại dấy lên hy vọng tái hợp cùng Antonia.

 Giới thiệu phim "Thư ký"

HanoiTV

Từ khóa: Tình yêu ngọt ngàoChung một mái nhàKẻ đào tẩuThư ký