HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 14/08/2017 – 20/08/2017
12/08/2017 06:00
(HanoiTV) - Trong tuần này, mời quý khán giả theo dõi những diễn biến tiếp theo phim “Tình yêu và tham vọng”, “Tử thi lên tiếng – Hồ sơ lửa”, “Đừng quên hoa hồng”, “Tình yêu ngọt ngào” và “Thư ký” trên kênh H1 – Đài PT&TH Hà Nội tuần từ 14/08/2017 – 20/08/2017.

10h50: Phim “Tình yêu và tham vọng” từ tập 15 đến tập 21

Yêu Maral nhưng lại hận thù Halis, liệu Sarp có bỏ qua mong muốn trả thù để có được tình yêu ngọt ngào với Maral. Sự trở về của Ayra lại khiến Maral gặp nhiều rắc rối hơn khi giữa hai người còn nhiều hiểu lầm và vướng mắc.

Giới thiệu phim "Tình yêu và tham vọng"

17h10 từ thứ 5 – thứ 7: Phim “Hồ sơ lửa” phần 3: “Tử thi lên tiếng” từ tập 22 đến tập 24

Sống sót sau màn “giết người diệt khẩu” của Tuấn “thái tử”, Linh “béo” đã không còn ngoan cố như trước mà ngoan ngoãn khai ra mọi chuyện. Sau cái chết của Tuấn – cậu sinh viên tình cờ có mặt tại hiện trường vụ án Hải “chột”, Hiếu – bạn thân của Tuấn có thoát khỏi cái chết  sau khi biết quá nhiều chuyện?

 Giới thiệu phim "Hồ sơ lửa" phần 3: "Tử thi lên tiếng"

19h50: Phim “Đừng quên hoa hồng” từ tập 89 đến tập 94

Phát hiện ra Min Joo mới là người up đoạn clip, Jang Mi vô cùng tức giận nhưng vì yêu Tae Ja và nghĩ tới đứa con trong bụng Min Joo, cô quyết định bỏ qua. Đến ngày phải khám thai, Min Joo những tưởng Tae Ja không còn nghi ngờ gì mình nên bất cẩn khiến mọi chuyện cô nàng dày công xếp đặt bị hủy hoại trong giây lát.

 Giới thiệu phim "Đừng quên hoa hồng"

20h50: Phim “Tình yêu ngọt ngào” – từ tập 23 đến tập 26

Lợi dụng Angeles để phá hoại công ty Bandi, Lorenzo không ngờ chuyện ngoại tình của anh ta đã bị người trong công ty biết được. Điều bất ngờ nhất là Angeles lại phải lòng Lorenzo, cô ta không chịu đựng được khi nhìn thấy Lorenzo bên cạnh Victoria.

 Giới thiệu phim "Tình yêu ngọt ngào"

21h50: Phim “Thư ký” – từ tập 27 đến tập 31

Vốn tính đào hoa, nhưng Mario chưa bao giờ trêu chọc vào “đóa hoa” nào đã có chủ để tránh phiền phức. Cẩn thận là thế, nhưng lần này, rắc rối mà anh ta ngại nhất đã tới.

 Giới thiệu phim "Thư ký"

Từ khóa: Đừng quên hoa hồngTình yêu và tham vọngTình yêu ngọt ngàoThư kýHồ sơ lửa phần 3Tử thi lên tiếng