Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Giới trẻ Hà thành hào hứng với The Best Street Style
30/10/2017 12:46
(HanoiTV) - Cuối tuần qua, rất nhiều tín đồ thời trang đã tụ hội tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội để hưởng ứng cuộc thi The Best Street Style, hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2017.

Cập nhật theo trào lưu thời trang quốc tế mới nhất hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn những bộ đồ hiện đại và phá cách thể hiện sự năng động, cá tính và đầy tính sáng tạo. Những xu hướng thường thấy tại Street Style lần này chịu ảnh hưởng trực tiếp từ phong cách phóng khoáng và thời thượng đang cực kì “hype” trên sàn thời trang quốc tế như phong cách Pop-Art, Grunch, Gentlement, Western,…

Nhiều bạn trẻ lựa chọn mix & match những bộ trang phục phá cách, tinh nghịch trong việc sử dụng những gam màu tươi sáng.
Với số lượng người tham gia hoạt động The Best Street Style lên tới con số hàng trăm đủ thấy sự quan tâm và háo hức đón chờ của VIFW Fall/Winter 2017 sắp tới. Và thấy được tầm quan trọng của các bạn trẻ đối với sự kiện thời trang đẳng cấp này.
Sự kiện có sự góp mặt của những stylist mới nổi, các fashionista, fashionisto có tiếng của Hà Thành, đông đảo các bạn trẻ đam mê và có sở thích về thời trang.
Các bạn trẻ them gia sự kiện lần này đều cho rằng đây là sân chơi lớn và bổ ích giúp các bạn có cơ hội thể hiện bản thân và được gặp gỡ những cá tính thời trang mới. Đến với Street Style lần này, các bạn được truyền cảm hứng đối với không chỉ thời trang mà còn góp phần tạo nên phong cách sống trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn
Được các bạn trẻ Việt Nam đón nhận một cách nồng nhiệt và có nhiều bạn đến từ rất sớm để hưởng ứng cuộc thi The Best Street Stylekhông chỉ để khẳng định bản thân mà còn tạo cho mình cơ hội được tham dự sự kiện thời trang  VIFW Fall/Winter 2017.

 Tuần lễ VIFW Thu/Đông SS17 với sự góp mặt của các nhãn hàng lớn, những NTK nổi tiếng như NTK Công Trí, NTK Thủy Nguyễn, NTK Cory Trần, Thời trang Canifa by Lê Hà, Eva De Eva, I hate fashion, Phoenix - X, 21six by Sandy Doan, NTK Vũ Thu Phương, NTK Thảo Nguyễn, NTK Nguyễn Tiến Truyển, NTK Hoàng Quyên, NTK Claret Giang Lê. Bên cạnh đó là các nhà thiết kế quốc tế như: Tony Ward (France), Học viện thời trang Atelier Chardon Savard (Pháp), Jorge Duque (Colombia), A.AV (Korea), D.gnak (Korea)

N.Thủy

Từ khóa: Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam