HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Giọng ca bí ẩn: Thúy Ngân chơi liều
08/08/2018 14:09
(HanoiTV) - Nghĩ rằng đen tình sẽ đỏ bạc, Thúy Ngân cược lớn, bấm nút vàng. Nhưng kết quả nhân 0, Thúy Ngân ra về tay trắng trong tập 1 "Giọng ca bí ẩn".

Sau màn giằng co, thương lượng, thuyết phục trong tập 1, “Giọng ca bí ẩn” Thúy Ngân và Tim đã giành được giọng ca bí ẩn cho đội mình.

Thúy Ngân và Tim bước vào vòng quay thưởng, với 2 phương án lựa chọn là chơi trúng lớn và chơi an toàn.

Tim chọn phương án an toàn, nhân 5 và kết thúc Tim được 1 triệu đồng. Thúy Ngân nghĩ rằng đang đen tình sẽ đỏ bạc. Cô quyết định chơi lớn, bấm nút vàng và ra về tay trắng.

 

Tim cược an toàn, nhận 1 triệu đồng.

Đào Tín và Tuấn Phương có số lượng khán giả bình chọn cao nhất.

“Giọng ca bí ẩn” là chương trình giải trí, với sự tung hứng rất duyên dáng cặp vợ chồng MC Trấn Thành – Hari Won. Các nghệ sĩ khách mời trong chương trình “Giọng ca bí ẩn” có thể thương lượng để đổi hoặc trả quyền đồng hành cùng ca sĩ. Nhiệm của họ phải tìm ra ca sĩ được khán giả yêu thích nhất gồm các yếu tố: hát hay, biểu diễn tốt, duyên dáng, tạo thiện cảm với khán giả nhiều nhất. Mỗi nghệ sĩ có 10 nghìn điểm để đặt cược với chương trình, để mời họ về với đội của mình. Ai có điểm cao hơn, ca sĩ sẽ thuộc về họ.

 

MC Trấn Thành - Hari Won. Ảnh VnMedia

Các ca sĩ sẽ đấu với nhau, 1 chọi 1, khán giả sẽ bình chọn, ca sĩ nào có số điểm bình chọn thấp sẽ dời chương trình. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ đồng hành cùng ca sĩ, khán giả bình chọn cao nhất.

Bích Thảo

Từ khóa: