Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Hà Anh Tuấn khiến fan mê mệt với ca khúc “Mùa xuân gọi”
25/02/2018 11:07
(HanoiTV) - Nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “See – Sing – Share”, Hà Anh Tuấn vừa ra mắt một sản phẩm mới với ca khúc “Mùa xuân gọi” của nhạc sĩ Trần Tiến.

Chất giọng tự sự, như kể chuyện của Hà Anh Tuấn, ca khúc “Mùa xuân gọi” của nhạc sĩ Trần Tiến một lần nữa khiến người nghe say lòng: “Mùa xuân nói với em điều gì/ Mà sao mắt em vui thế”. Người nghe có thể thấy được một mùa xuân trong trẻo, bình yên qua phiên bản đặc biệt của nam ca sĩ này.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lại một lần nữa làm say lòng khán giả bởi ca khúc "Mùa xuân gọi" của nhạc sĩ Trần Tiến
Trong không gian thoáng đãng, trùng điệp của sông núi Ninh Bình, nam ca sĩ đã bay bổng trong câu hát như một lời chúc năm mới với những điều mới mẻ, tốt đẹp đến khán giả. Mở đầu cho ca khúc này, anh cũng gửi một thông điệp đầy ý nghĩa đến giới trẻ: Hãy đi, hãy mở rộng tầm mắt để thấy đất nước mình rất đẹp, trái tim mình rộng mở. “Một trong những điều may mắn mà chúng ta có thể làm khi còn rất trẻ là hãy đi, hãy du lịch, hãy để cho tầm mắt và trái tim chúng ta rộng mở. Giống như là cảm giác của Hà Anh Tuấn bây giờ, Tuấn cảm thấy mình như chú ếch ngồi đáy giếng lâu rồi, nhưng mà nhìn núi non trùng điệp, mây che trên đầu núi của đầm Vân Long, Hà Anh Tuấn nghĩ rằng quê hương Ninh Bình đẹp vậy”' – anh nói.

Cùng nghe “Mùa xuân gọi” của Hà Anh Tuấn

N.Thủy

Từ khóa: Hà Anh TuấnSee - sing