Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Anh tuyên bố "đuổi" chồng Tây khỏi Việt Nam nếu phát hiện có người thứ ba
16/09/2020 10:39
(HanoiTV) - Trong tập 5 Talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà Anh, Kỳ Duyên, Phương Nga, Hồ Quang Hiếu, Huy Cung đã chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại và bày tỏ quan điểm về người thứ ba.

Hoa hậu Kỳ Duyên dù vướng nhiều nghi vấn về chuyện tình cảm nhưng vẫn úp mở tại talkshow rằng tình yêu của cô ngày càng “lên hương”. Cũng trong buổi giao lưu, cô nàng liên tục lên án về những người chen chân vào mối quan hệ của người khác và cho rằng “Người thứ ba là thừa”.

Trong khi đó, Phương Nga lại cho rằng người có lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình khi để cho người khác chen chân vào mối quan hệ đó. Còn đối với Hồ Quang Hiếu, anh cho rằng nam hay nữ gì thì cũng có lòng tham như nhau, sợ trống trải nên muốn giữ nhiều mối ở bên cạnh và thế là xuất hiện người thứ ba.

Khác với mọi người, siêu mẫu Hà Anh cho rằng: “Không phải mối quan hệ nào cũng tự nhiên là 1+1=2, đó chỉ là định dạng chung mà chúng ta đặt ra cho một mối quan hệ hiện đại và không có người thứ ba. Bỗng nhiên người thứ ba khi bước vào mối quan hệ đó sẽ trở nên đáng trách”. Cô đưa ra nhiều dẫn chứng về bạn bè xung quanh và đôi khi người thứ ba sẽ là chất xúc tác giúp những mối quan hệ đang gặp rắc rối có thể giải thoát cho nhau. Mặc dù vậy nhưng chân dài vẫn không hoàn toàn ủng hộ cho phe người thứ ba.

Các khách mời: siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và host Huy Cung tại tập 5 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Thú vị hơn, khi được đặt giả thuyết nếu chồng ngoại tình, nữ siêu mẫu chia sẻ rằng mình sẽ dọa đuổi chồng “biến” khỏi đất nước Việt Nam. Hà Anh chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân. Cô nói thêm: “Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao". Trước sự cứng rắn của Hà Anh, MC hỏi thêm: “Anh ấy có được bồng con theo không?”. Cô lập luận rằng anh ấy mới là người phạm sai lầm và con là từ máu của cô nên không bao giờ có chuyện bồng con theo.

Tại talkshow, siêu mẫu Hà Anh không ngại trải lòng về hoàn cảnh gia đình khi trước đây bố cô cũng từng có người thứ ba. Chính vì điều đó mà cô luôn bị ám ảnh với sự chân thành và hạnh phúc của một gia đình thực thụ. Cô cho biết, bản thân nên cố gắng đáp ứng những nhu cầu cũng như quan tâm, chia sẻ nhiều hơn đến đối phương của mình để duy trì hạnh phúc.

Tổng hợp

Từ khóa: