Thời sự / Xã hội Pháp luật Kinh Tế Giáo dục Đời sống
Hà Nội cam kết tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh hướng đến các chuẩn mực quốc tế
07/11/2017 22:08
(HanoiTV) - Trong chương trình Việt Nam điểm đến thân thiện với doanh nghiệp tại diễn đàn Hội nghị Thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam 2017, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung đã có tham luận "Nỗ lực cải thiện môi trường kinh doanh, góc nhìn của địa phương" thu hút được sự quan tâm lớn của các đại biểu.

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung cho rằng Hà Nội là một thành phố phát triển năng động, là một thị trường đầy tiềm năng để kinh doanh đầu tư. Vì vậy chính quyền thành phố Hà Nội rất quan tâm tới việc tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, đồng hành cùng doanh nghiệp, Hà Nội sẽ đặt người dân và doanh nghiệp là trung tâm phục vụ.

Những cam kết của lãnh đạo Hà Nội không chỉ được thực hiện trong năm APEC 2017 mà còn xuyên suốt trong nhiều năm qua với nỗ lực và quyết tâm cao của hệ thống chính trị tập trung vào cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư tạo niềm tin đối với doanh nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hà Nội đã cho thấy sự hiểu quả thu hút vốn đầu tư nước ngoài cho thành phố.

HanoiTV

Từ khóa: