Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Cháy lớn tại chợ Tó (Đông Anh)
23/09/2019 10:26
(HanoiTV) - Vụ hỏa hoạn xảy ra khoảng 7h30 sáng nay (23/9) tại chợ Tó (Uy Nỗ, Đông Anh).

Theo phản ánh của Vietnam+, đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát tại một số gian hàng phía Bắc của chợ Tó. Ngọn lửa nhanh chóng bùng lên và lan ra xung quanh khiến nhiều tiểu thương hốt hoảng.

Tại hiện trường, khói bốc cao hàng chục mét. Ảnh: VOV

Tại hiện trường, khói bốc cao hàng chục mét. Có khoảng gần chục ki ốt bị cháy. Nhiều người dân, tiểu thương vận chuyển hàng hóa trong chợ ra ngoài tránh cháy lan.

Nhiều người dân, tiểu thương vận chuyển hàng hóa trong chợ ra ngoài tránh cháy lan. Ảnh: HNM

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng địa phương đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn triển khai phương án dập lửa. Đội Cảnh sát giao thông số 15 Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội và Công an huyện Đông Anh phối hợp phân luồng giao thông từ xa, bảo đảm để các xe chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Cảnh sát dập lửa tại hiện trường. Ảnh: KTĐT

Theo một lãnh đạo Công an huyện Đông Anh, khu vực xảy ra cháy là dãy kiot bán vải và quần áo, do đó lửa rất lớn. Phía Công an huyện Đông Anh đã phải huy động cả lực lượng Cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông để hỗ trợ, vận chuyển đồ đạc và tài sản của người dân.

Khu vực xảy ra cháy là dãy kiot bán vải và quần áo. Ảnh: VOV

Đến khoảng 8h30, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Hiện các lực lượng chức năng đang phối hợp cùng tiểu thương dọn dẹp hiện trường, thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân gây cháy.

HANOITV

Từ khóa: cháycháy chợ TóUy NỗĐông Anhkiot bán vảibán quần áo