Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Cháy lớn tại cửa hàng bánh mỳ nổi tiếng phố cổ
17/08/2019 12:57
(HanoiTV) - Sáng 17/8, một tiếng nổ lớn xuất phát từ một cửa hàng bánh mỳ trên phố Lương Ngọc Quyến (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), sau đó ngọn lửa lan nhanh, bao trùm toàn bộ cửa hàng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h, tại cửa hàng bánh mỳ Đức Long nằm trên phố Lương Ngọc Quyến, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ xảy ra cháy lớn, ngọn lửa bao trùm cả căn nhà.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Người đưa tin

Báo Người Lao động cho hay, nhận được tin báo, 3 xe PCCC được điều đến hiện trường phối hợp với cảnh sát khu vực khống chế ngọn lửa. Đến 10h30 phút, đám cháy được khống chế.

Theo phản ánh của Dân trí, cửa hàng nơi xảy ra vụ cháy là căn nhà 3 tầng, vụ hỏa hoạn thiêu rụi hết nhiều vật dụng, đồ đạc bên trong cửa hàng ở tầng 1. Các tầng trên ám khói đen. Rất may, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người.

Vụ hỏa hoạn gây náo loạn phố cổ trong buổi sáng ngày cuối tuần.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, đồng thời quây rào quanh khu vực xảy ra vụ hỏa hoạn để điều tra nguyên nhân.

Theo Người đưa tin, cửa hàng bánh mì Đức Long vốn là một trong những địa chỉ bán bánh mì Doner Kebap có tiếng nhất nhì Hà Nội. Trước quán ở Hàng Bạc nhưng nay đã chuyển về Lương Ngọc Quyến, được nhiều người thường xuyên lui tới và giới thiệu cho khách du lịch.

(Tổng hợp)

Từ khóa: Cháy lớncửa hàng bánh mỳ nổi tiếng phố cổphố Lương Ngọc Quyếncửa hàng bánh mỳ Đức Longánh mì Doner Kebap