Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Cháy lớn trên đường Lạc Long Quân
05/04/2019 17:59
(HanoiTV) - Một đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát rồi lan rộng ra 3 ngôi nhà trên đường Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Theo ước tính ban đầu, diện tích bị ảnh hưởng lên tới 1.000m2.
Rất đông người dân tập trung tại khu vực xảy ra cháy để hỗ trợ lực lượng chữa cháy. Ảnh: Lao động

Đám cháy lớn đã bất ngờ bùng phát vào khoảng 15 giờ 10 phút chiều nay (5/4) tại 3 ngôi nhà 396, 398 và 400 đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội).

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán phát ra từ cửa hàng thịt chó số 400 Lạc Long Quân.

Ngay sau đó, lửa tiếp tục lan rộng và bén sang hai ngôi nhà dùng làm cửa hàng vật liệu xây dựng và sửa chữa xe máy gần đó.

Nhận được tin báo, có khoảng 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đã được huy động đến hiện trường và nỗ lực chữa cháy. Đến 15h25, đám cháy đã được không chế nhưng cột khói vẫn bốc cao. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục phun nước vào hiện trường để chống cháy lan.

Thông tin trên báo Lao động cho biết, lúc xảy ra vụ cháy, chủ nhà không có mặt khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Lực lượng chữa cháy đã phải đục tường sau nhà, phá cửa chính để dập lửa.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 Nguồn: Lao động

HANOITV

(Tổng hợp)

<

Từ khóa:

<