Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội có 69 nhà thuốc, quầy thuốc bán xuyên Tết
21/01/2020 08:55
(HanoiTV) - Ngoài 39 nhà thuốc của các bệnh viện, Hà Nội sẽ có 30 quầy thuốc trực bán xuyên Tết Nguyên đán phục vụ nhu cầu của người dân.

Sở Y tế Hà Nội vừa cho biết, dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Hà Nội sẽ có 69 nhà thuốc trực liên tục để phục vụ nhu cầu mua thuốc chữa bệnh của người dân trong dịp nghỉ Tết.

Sở Y tế Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các đơn vị y tế trong ngành, phòng y tế các quận, huyện, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây thực hiện các biện pháp để đảm bảo cung ứng thuốc chữa bệnh phục vụ người dân. Ngoài 39 nhà thuốc bệnh viện của Hà Nội hiện nay, sẽ có thêm 30 quầy thuốc, nhà thuốc của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết bị y tế Hà Nội và Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà cũng trực bán thuốc 24/24 giờ tất cả các ngày nghỉ.

Ngoài đảm bảo thuốc chữa bệnh, ngành Y tế Hà Nội cũng bố trí 7 bệnh viện và 23 Trung tâm Y tế quận, huyện thường trực tại 30 điểm bắn pháo hoa trong thành phố. Mỗi đơn vị sẽ cử 1 tổ cấp cứu, gồm 2 bác sĩ, 2 điều dưỡng, 1 xe ô tô cứu thương, đảm bảo đủ thuốc, trang thiết bị theo quy định thường trực tại các điểm bắn pháo hoa.

Theo TTXVN

<

Từ khóa: nhà thuốcTết Canh TíSở Y tế Hà Nội

<