Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội công bố kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp
02/07/2020 08:34
(HanoiTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp (mầm non, lớp 1, lớp 6) vào các trường trên địa bàn thành phố, năm học 2020-2021.
Ảnh minh họa

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết, đến thời điểm này, phòng GD-ĐT 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP. Hà Nội đã công khai kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp (mầm non, lớp 1, lớp 6) năm học 2020-2021 của các trường học.

Nội dung của kế hoạch tuyển sinh bao gồm: Phân chia địa bàn tuyển sinh; Giao chỉ tiêu tuyển sinh đối với từng trường; Đối tượng tuyển sinh, độ tuổi tuyển sinh; Quy định về số học sinh/lớp, số lớp của từng trường; Quy định về hồ sơ tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, thời gian tuyển sinh.

Đáng chú ý là việc phân tuyến tuyển sinh và giao chỉ tiêu tuyển sinh của các quận, huyện, thị xã được công bố công khai, phụ huynh có thể tham khảo, tra cứu để biết được trường con em mình được phân tuyến theo địa bàn cư trú.

Toàn bộ nội dung kế hoạch tuyển sinh vào các lớp đầu cấp của Phòng Giáo dục và Đào tạo 30 quận, huyện, thị xã được công bố công khai tại Cổng thông tin điện tử của ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, địa chỉ http://www.hanoi.edu.vn hoặc http://tsdaucapv2.hanoi.gov.vn.

Theo hướng dẫn tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, thời gian các trường bắt đầu tổ chức tuyển sinh là từ ngày 1/8/2020.

HanoiTV

<

Từ khóa: Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nộikế hoạch tuyển sinh đầu cấp

<