Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Học sinh lớp 8 ngã từ tầng 2 xuống sân trường
27/09/2020 09:12
(HanoiTV) - Một học sinh lớp 8 của Trường THCS Đống Đa (Đống Đa, Hà Nội) đã bị ngã từ lan can tầng 2 xuống đất trong giờ ra chơi và đang được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai.
Trường THCS Đống Đa nơi xảy ra sự việc

Chiều 26/9, bà Đinh Thị Vân Hồng, Hiệu trưởng Trường THCS Đống Đa, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận, sáng cùng ngày tại trường có một trường hợp học sinh nam lớp 8 rơi từ tầng 2 dãy nhà A của khu lớp học xuống sân trường.

Phát hiện ra sự việc, giáo viên nhà trường sau đó đã nhanh chóng đưa học sinh này vào bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu. Khi đến viện, nam sinh này vẫn tỉnh táo.

Sau khi làm các xét nghiệm, chụp chiếu, bác sĩ kết luận học sinh bị gãy tay phải, may mắn là không bị tổn thương nội tạng, hộp sọ. Trong cùng ngày các bác sĩ đã tiến hành bó bột cho nam sinh. Hiện sức khỏe của em học sinh đã ổn định.

Đại diện Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng phụ huynh đã vào bệnh viện để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nam sinh trên.

Theo bà Hồng, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi, lớp học của nam sinh nằm trên tầng 2, đối diện vị trí lan can em bị rơi. Khi học sinh này nghịch, trèo lên lan can cao khoảng 1,2m, bị mất đà, trượt ra phía ngoài rồi rơi xuống đất. Không học sinh nào xô đẩy hay trêu đùa với nam sinh, lan can trước lớp học cao đúng theo tiêu chuẩn xây dựng.

Bà Đinh Thị Vân Hồng cho biết thêm, Trường THCS Đống Đa chưa từng xảy ra tai nạn tương tự. Ngay sau sự việc, nhà trường cũng đã tiến hành cuộc họp với các giáo viên, đồng thời đưa ra nhắc nhở chung tới toàn bộ học sinh còn lại trong trường về việc đảm bảo an toàn như tránh leo trèo, đùa nghịch tại lan can các hành lang.

PV

(Tổng hợp)

<

Từ khóa: Trường THCS Đống Đahọc sinh ngã từ tầng 2 xuống sân trường

<