Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Người đàn ông bị đánh bươu đầu vì nghi bắt cóc trẻ em
11/09/2019 15:33
(HanoiTV) - Lúc đang chơi đùa trước cổng nhà, cháu Nguyễn Bảo Thi (sinh năm 2012), bị một đối tượng lạ mặt đi xe nhãn hiệu Airblade BKS 30-N3 6291 lao tới ôm rồi bỏ chạy.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 11h sáng nay (11/9), tại thôn Cổ Trai xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội), vừa xảy ra vụ nghi bắt cóc trẻ em, biểu hiện rất manh động.

Đối tượng nghi bắt cóc trẻ em đã bị dân làng vây bắt và bàn giao cho Công an xã Đại xuyên. (Ảnh: Báo Giao thông)

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, tại thời điểm trên cháu Nguyễn Bảo Thi đang chơi trước cổng nhà thì có một đối tượng lạ mặt đi xe nhãn hiệu Airblade BKS 30-N3 6291 lao tới và ôm cháu bé bỏ chạy.

Phát hiện sự việc, bố cháu bé là Nguyễn Cát Mạnh đã tri hô người dân địa phương phối hợp đuổi theo, bắt được đối tượng trên và bàn giao cho Công an xã Đại Xuyên để điều tra làm rõ.

Xác nhận với báo chí, ông Nguyễn Văn Hoằng, Chủ tịch UBND xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) cho biết, có vụ việc nghi bắt cóc trẻ em vừa xảy ra trên địa bàn.

"Người dân cho rằng đối tượng đó bắt cóc trẻ con, vì vậy chúng tôi đã bàn giao cho cơ quan Công an xã Đại Xuyên phối hợp các cơ quan chức năng tổ chức điều tra, làm rõ" - ông Hoằng nói.

(Tổng hợp)

Từ khóa: bắt cóc trẻ ebắt cóc trẻ em