Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Nữ tài xế taxi bị cứa cổ trong đêm
15/05/2019 10:37
(HanoiTV) - Khoảng 21h ngày 14/5, tại khu vực trước số nhà 431, đường Tam Trinh (Đền Lừ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), một vụ án nghiêm trọng xảy ra khiến hai người bị thương nặng.
Hiện trường vụ án

Theo phản ánh, vào khoảng thời gian trên, người dân bất ngờ nghe thấy tiếng hô hoán kêu cứu từ một chiếc taxi. Nạn nhân là một nữ tài xế taxi, bên trong xe có một người đàn ông đang dùng dao bầu khống chế, đâm và cứa vào người nạn nhân.

Ngay lúc đó, một số người dân ở gần hiện trường nghe thấy tiếng kêu cứu của nữ tài xế đã hô hoán. Bị mọi người phát hiện, người đàn ông đã mở cửa bỏ chạy.

Sau khi bỏ chạy khỏi hiện trường, đối tượng lấy dao tự đâm vào ngực và nhảy xuống sông tự tử nhưng bất thành. Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường và đưa đối tượng lên bờ. Khi được xe cấp cứu đưa đi, cả đối tượng trên và nạn nhân đều trong tình trạng nguy kịch.

Báo Lao động cho biết, danh tính của đối tượng dùng dao tấn công nữ tài xế taxi là Nguyễn Tuấn Long (SN 1976, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Nữ tài xế được xác định là Phạm Thị Oanh (SN 1980, ở phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Cả hai hiện đang được cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Liên quan đến vụ việc, tối 14/5, lãnh đạo Công an quạn Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết trên VTC news, đơn vị đã xác định được nguyên nhân ban đầu và đang tập trung điều tra vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được cho là xuất phát do mâu thuẫn tình cảm.

(Tổng hợp)

Từ khóa: