Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội: Tạm giữ người đàn ông dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy
13/08/2019 16:20
(HanoiTV) - Sáng 13/8, đại diện Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh tạm giữ hình sự 1 người đàn ông để làm rõ hành vi dâm ô bé gái 10 tuổi trong thang máy chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội), xảy ra vào chiều 10/8.
Thang máy chung cư, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Internet

Trước đó, vào chiều tối 10/8, gia đình chị Nguyễn Thị P. sống tại chung cư Tân Việt hoảng hốt khi thấy con gái 10 tuổi đi học thêm về, chân tay run lẩy bẩy, ôm mẹ khóc nức nở vì bị 1 kẻ lạ mặt dâm ô trong thang máy.  

Theo lời chị P., khi được trấn an, cháu kể rằng trên đường đi về thì có người đàn ông khoảng ngoài 50 tuổi đạp xe bám theo, không ngừng mời cháu lên xe. Cháu sợ hãi chạy về nhà, ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ soạng, mặc cho cháu phản kháng dữ dội. Khi thang máy đến tầng 16, có người dân phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát.

Sau khi nghe con kể chuyện, chị P. báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm.

Theo gia đình cháu bé, chiều 11/8, Công an huyện Hoài Đức cũng dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.

Sau khi xác minh, công an đã tạm giữ 1 người đàn ông để điều tra về hành vi dâm ô. Đối tượng bị tạm giữ khoảng 50 tuổi.

(Tổng hợp)

Từ khóa: người đàn ông dâm ô bé gáidâm ô bé gái trong thang máychung cư Tân Việt