Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Nội xuất hiện “Nấc thang lên thiên đường” thu hút giới trẻ
25/05/2019 06:57
(HanoiTV) - “Nấc thang lên thiên đường” sau khi nổi như cồn ở Đà Lạt (Lâm Đồng), hay ở Hội An (Quảng Nam), thì giờ đây đã xuất hiện ở Hà Nội và thu hút khá đông giới trẻ thủ đô.
"Nấc thang lên thiên đường" đã xuất hiện tại Hà Nội. (Ảnh: news.zing)

Từ sau khi xuất hiện tại Đà Lạt, những bậc cầu thang màu trắng (thường được gọi là Nấc thang lên thiên đường) đã trở thành địa điểm check-in yêu thích của dân mê du lịch. Mặc dù thực tế, nấc thang không hùng vĩ hoặc ấn tượng, nhưng khi lên ảnh và kèm theo chút chỉnh sửa thì mọi thứ lại rất khác biệt.

Với thiết kế bậc thang nhỏ dần hướng lên trời có tông màu trắng - Nấc thang lên thiên đường được nhiều bạn trẻ tới check-in.

Với sức hút đó, mới đây, ở Hà Nội cũng đã xuất hiện ”Nấc thang lên thiên đường” tương tự. Được biết, bậc thang trắng này tọa lạc tại Heaven H Coffee (Số 9 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội). Chỉ sau vài ngày xuất hiện, nơi đây đã thu hút rất đông bạn trẻ tới chụp ảnh và check-in.

"Nấc thang lên thiên đường" này nằm ở sân thượng một quán cafe ở quận Cầu Giấy. (Ảnh: news.zing)
Bậc thang khi không có người ngồi (Ảnh: @coffeeholiicc)
Với thiết kế bậc thang nhỏ dần hướng lên trời cùng tông màu trắng đã tạo ra cảm giác "vô cực". (Ảnh: saostar)

Khi lên chiếc cầu thang này, bạn sẽ thấy được khung cảnh thủ đô trong tầm mắt. Nếu bạn đến vào những ngày trời nắng trong xanh, bảo đảm bức ảnh của bạn sẽ đẹp không thua gì khung cảnh nhìn từ nấc thang ở Đà Lạt.

Với không gian cực "mơ màng" như vậy, chỉ cần một chút tạo dáng, một chút diễn sâu và một phó nháy đi kèm, bạn sẽ dễ dàng có được một bức ảnh "ngàn like" trong tầm tay.
Chỉ cần chọn được góc phù hợp, bạn đã có được bức ảnh "sống ảo" tuyệt vời.

Ngoài "sống ảo" với bậc thang trắng ảo diệu, thực khách ghé quán cà phê có thể chụp hình với khung cảnh Hà Nội trên cao. Các quán cà phê sân thượng luôn hút khách trong dịp hè bởi không gian thoáng đãng, mát mẻ, phù hợp để tụ tập ngày nóng.

Một góc quán cà phê (Ảnh: kienthuc)
Ngoài "sống ảo" với bậc thang trắng ảo diệu, thực khách ghé quán cà phê có thể chụp hình với khung cảnh Hà Nội trên cao. 

Mai Phương

(Tổng hợp)

Từ khóa: nấc thang lên thiên đườngHà Nộigiới trẻcheck-insống ảoquán cà phêCầu Giấythu hút