Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hà Tăng giản dị bên chồng giữa trời đông Hà Nội
23/12/2019 10:04
(HanoiTV) - Sáng 22/12, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cùng phu quân xuất hiện nổi bật tại sự kiện ra mắt cửa hàng kính Sunnies Studios (Vincom Trần Duy Hưng – Hà Nội).

Tại đây, Tăng Thanh Hà chia sẻ, Sunnies Studios đã trải rộng toàn Philippines với 89 cửa hàng. Với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam được dùng sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, cô đã kết hợp Sunnies Studios Philippines mang sản phẩm về Việt Nam vào 2018 với cửa hàng đầu tiên ở TTTM Saigon Centre. Năm nay, người đẹp Hà tiếp tục  kế hoạch mở rộng bằng việc ra mắt thương hiệu mắt kính khúc xạ Sunnies Specs Optical và Sunnies Studios (dòng kính mát ) lần đầu tiên tại Hà Nội.

 

Hà Tăng xuất hiện bên chồng với phong cách thời trang tối giản nhưng cực kỳ cuốn hút

 “Tiêu chí của Sunnies Specs Optical rất đơn giản - giúp cho khách hàng nhìn thấy mọi thứ rõ nét và chính xác. Sunnies Specs Optical ra đời với mong muốn mang lại cho bạn trải nghiệm mua mắt kính một cách dễ dàng với 150 mẫu gọng đa dạng và việc đo mắt, cắt kính được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Sunnies Specs Optical tạo ra những cặp kính khúc xạ chất lượng vớI thiết kế hiện đại, xu hướng mà mọi người sẽ yêu thích chỉ với 990,000đ cho gói cơ bản đã bao gồm tròng, gọng và đo mắt” – cô nói.

Hà Tăng cùng cộng sự cắt băng khai trương cửa hàng kính tại Vincom Trần Duy Hưng
Sự kiện có sự tham gia của đông đảo bạn bè thân thiết của Tăng Thanh Hà
Rất nhiều bạn trẻ thích phong cách thời trang "chất" của Hà Tăng
Thương hiệu kính mát Sunnies Studios khá phù hợp với phong cách của giới trẻ
  

NT

Từ khóa: Hà TăngTăng Thanh Hàkính mátSunnies Studios