HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện
Hài hước, vui nhộn với sitcom "Công sở kỳ truyện"
13/06/2018 16:34
(HanoiTV) - "Công sở kỳ truyện" sẽ chính thức lên sóng Kênh 1 Truyền hình Hà Nội từ 14/6. Đây là bộ phim sitcom công sở hài hước, vui nhộn, mang tính giải trí cao, giúp khán giả được thư giãn và có những trận cười sảng khoái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Giống như nhiều phim sitcom khác, Công sở kỳ truyện cũng xoay quanh đời sống của những thành viên trong công sở, với nhiều chức vụ, vị trí khác nhau. Trong đó, mỗi người mang một tính cách, lối sống và hoàn cảnh riêng.

Chẳng hạn, nhân viên kinh doanh Trần Trấn Thôi (Mạnh Quân) có ngoại hình điển trai, tính cách lãng tử, trăng hoa, nhưng lại nóng tính, lẻo mép. Nhân viên Song Toàn (Toàn Béo) hậu đậu, nhưng cũng thảo mai, và thường xuyên bày trò chơi khăm đồng nghiệp.

Anh bảo vệ Văn Thà (Đới Quân) sợ vợ như sợ cọp nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ gia trưởng, không sợ vợ.

Tổng giám đôc Mai Anh Tới (Bá Anh) quyền lực nhưng cũng rất trẻ trung, vui tính, hòa đồng với nhân viên. Chính vì thế nên chính anh cũng thường xuyên gặp phải những tình huống bị "mần nhục" tới bến mà không làm gì được.

Người quyền lực nhất công sở lại chính là người có chức vụ thấp nhất. Đó là cô tạp vụ Mai Nguyễn Mộng Mơ (Thương Cin), cháu của tổng giám đốc. Cô nàng này tính tình dở dở ương ương, đanh đá, hay quát, không coi ai ra gì, nhưng lại hay mộng mơ, tơ tưởng về trai. Cô chính là đầu mối cho mọi rắc rối chốn công sở.

Xoay quanh những câu chuyện hài hước của các nhân vật trên là bài học ý nghĩa về tình yêu, gia đình, đồng nghiệp, mà mỗi người xem sẽ tự nhận thấy sau mỗi tập phim. Những bài học này được lồng ghép khéo léo qua những tình tiết cười ra nước mắt.

Bộ phim này cũng đánh dấu sự trưởng thành trong diễn xuất của diễn viên trẻ Thương Cin, với lối diễn chân thật, tự nhiên và không ngại làm xấu mình.  

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên Thanh Hương Người phán xử. Cô sẽ thể hiện những lối diễn mới đa dạng hơn trước đây của mình.

Công sở kỳ truyện sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ 5, 6, 7 và chủ nhật hàng tuần trên Kênh 1, 21h50 cùng ngày trên Kênh 2 Truyền hình Hà Nội

HanoiTV

Từ khóa: