Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Hai người đàn ông bị đám đông thiêu sống ở miền Trung Mexico
31/08/2018 08:22
(HanoiTV) - Ngày 30/8, chính quyền địa phương cho biết những người dân nổi giận ở một thị trấn nhỏ miền Trung Mexico đã thiêu sống hai người đàn ông vì cho rằng họ là những đối tượng bắt cóc trẻ em.
Chiếc xe của hai nạn nhân cũng bị đốt.

Hai đối tượng là nam giới, 21 tuổi và 53 tuổi, đã bị bắt tại đồn cảnh sát ở thị trấn San Vicente Boqueron, thuộc bang Puebla, Mexico. Một đám đông người dân đã đập phá đồn cảnh sát và kéo họ ra khỏi phòng giam, đánh đập và châm lửa thiêu sống họ vào ngày thứ Tư, 29/8.

Cảnh sát địa phương cho biết, gần 150 người dân giận dữ đã phá đồn cảnh sát, kéo hai đối tượng ra ngoài.

Văn phòng công tố viên của tiểu bang đã bác bỏ cáo buộc các nạn nhân đã phạm tội và cho biết, chính quyền đã mở một cuộc điều tra giết người về cái chết của họ.

Hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy một đám đông giận dữ đã tưới xăng lên hai người đàn ông và châm lửa. Các phương tiện truyền thông địa phương dẫn lời người thân của những nạn nhân này cho biết họ là nông dân đến thị trấn để mua đồ.

Tình trạng gia tăng bạo lực tại Mexico ngày càng tăng cao. Người dân đổ lỗi cho những hoạt động không hiệu quả của cảnh sát nên dẫn đến những cuộc tấn công như vậy.

Ngọc Huyền

Theo Reuters

Từ khóa: